Utharith Thallu in D♯ Scale

D♯
உதறித் தள்ளு
A♯
தூக்கி எறிந்திடு
A♯7
அழுத்தும் சுமைகளை (தினம்)
G♯
பற்றும் பாரங்களை
D♯
– உன்னை
G♯
பொறுமையுடன் நீ ஓடு
Gm
(என்)
F
நேசரின் மேல் க
A♯
ண் வைத்
G♯
து ஓடு
D♯
D♯
மேகம் போன்ற திரள்
Fm
கூட்டம்
A♯
பரிசு பெற்று
D♯
நிற்கின்றனர்
Cm
முகம் மலர்ந்து கை அசைத்
Fm
து
A♯
வா வா வ என்கின்றனர்
D♯
A♯
(ஓடி வா என்கின்றனர்
D♯
)
– பொறுமையுடன்
D♯
அவமானத்தை எண்ணாமல்
Fm
A♯
சுமந்தாரே
D♯
சிலுவைதனை
Cm
அமர்ந்து விட்டார் அரி
Fm
யணையில்
A♯
அதிபதியாய் அர
D♯
சனாய்
– பொறுமையுடன்
D♯
தமக்கு வந்த எதி
Fm
ர்ப்பெல்லாம்
A♯
தாங்கிக் கொண்ட இரட்
D♯
சகரை
Cm
சிந்தையில் நாம் நி
F
றுத்தினால்
A♯
சோர்ந்து நாம் போ
D♯
வதில்லை
– பொறுமையுடன்
D♯
உதறித் தள்ளு
A♯
தூக்கி எறிந்திடு
Utharith Thallu Thookki Erinthidu
A♯7
அழுத்தும் சுமைகளை (தினம்)
aluththum Sumaikalai (thinam)
G♯
பற்றும் பாரங்களை
D♯
– உன்னை
Pattum Paarangalai – Unnai
G♯
பொறுமையுடன் நீ ஓடு
Gm
(என்)
Porumaiyudan Nee Odu (en)
F
நேசரின் மேல் க
A♯
ண் வைத்
G♯
து ஓடு
D♯
Naesarin Mael Kann Vaiththu Odu
D♯
மேகம் போன்ற திரள்
Fm
கூட்டம்
Maekam Ponta Thiral Koottam
A♯
பரிசு பெற்று
D♯
நிற்கின்றனர்
Parisu Pettu Nirkintanar
Cm
முகம் மலர்ந்து கை அசைத்
Fm
து
Mukam Malarnthu Kai Asaiththu
A♯
வா வா வ என்கின்றனர்
D♯
Vaa Vaa Va Enkintanar
A♯
(ஓடி வா என்கின்றனர்
D♯
)
(oti Vaa Enkintanar)
– பொறுமையுடன்
– Porumaiyudan
D♯
அவமானத்தை எண்ணாமல்
Fm
Avamaanaththai Ennnnaamal
A♯
சுமந்தாரே
D♯
சிலுவைதனை
Sumanthaarae Siluvaithanai
Cm
அமர்ந்து விட்டார் அரி
Fm
யணையில்
Amarnthu Vittar Ariyannaiyil
A♯
அதிபதியாய் அர
D♯
சனாய்
Athipathiyaay Arasanaay
– பொறுமையுடன்
– Porumaiyudan
D♯
தமக்கு வந்த எதி
Fm
ர்ப்பெல்லாம்
Thamakku Vantha Ethirppellaam
A♯
தாங்கிக் கொண்ட இரட்
D♯
சகரை
Thaangik Konnda Iratchakarai
Cm
சிந்தையில் நாம் நி
F
றுத்தினால்
Sinthaiyil Naam Niruththinaal
A♯
சோர்ந்து நாம் போ
D♯
வதில்லை
Sornthu Naam Povathillai
– பொறுமையுடன்
– Porumaiyudan

Utharith Thallu Chords Keyboard

D♯
utharith Thallu
A♯
Thookki Erinthidu
A♯7
aluththum Sumaikalai (thinam)
G♯
pattum Paarangalai
D♯
– Unnai
G♯
porumaiyudan Nee Odu
Gm
(en)
F
naesarin Mael Ka
A♯
nn Vaith
G♯
thu Odu
D♯
D♯
maekam Ponta Thiral
Fm
koottam
A♯
parisu Pettu
D♯
Nirkintanar
Cm
mukam Malarnthu Kai Asaith
Fm
thu
A♯
vaa Vaa Va Enkintanar
D♯
A♯
(oti Vaa Enkintanar
D♯
)
– Porumaiyudan
D♯
avamaanaththai Ennnnaamal
Fm
A♯
sumanthaarae
D♯
siluvaithanai
Cm
amarnthu Vittar Ari
Fm
yannaiyil
A♯
athipathiyaay Ara
D♯
sanaay
– Porumaiyudan
D♯
thamakku Vantha Ethi
Fm
rppellaam
A♯
thaangik Konnda Irat
D♯
sakarai
Cm
sinthaiyil Naam Ni
F
ruththinaal
A♯
sornthu Naam Po
D♯
vathillai
– Porumaiyudan

Utharith Thallu Chords Guitar


Utharith Thallu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Utharith Thallu Chords in D♯ Scale

Udharith thallu thooki Lyrics
தமிழ்