Utharith Thallu in D Scale

D
உதறித் தள்ளு
A
தூக்கி எறிந்திடு
A7
அழுத்தும் சுமைகளை (தினம்)
G
பற்றும் பாரங்களை
D
– உன்னை
G
பொறுமையுடன் நீ ஓடு
G♭m
(என்)
E
நேசரின் மேல் க
A
ண் வைத்
G
து ஓடு
D
D
மேகம் போன்ற திரள்
Em
கூட்டம்
A
பரிசு பெற்று
D
நிற்கின்றனர்
Bm
முகம் மலர்ந்து கை அசைத்
Em
து
A
வா வா வ என்கின்றனர்
D
A
(ஓடி வா என்கின்றனர்
D
)
– பொறுமையுடன்
D
அவமானத்தை எண்ணாமல்
Em
A
சுமந்தாரே
D
சிலுவைதனை
Bm
அமர்ந்து விட்டார் அரி
Em
யணையில்
A
அதிபதியாய் அர
D
சனாய்
– பொறுமையுடன்
D
தமக்கு வந்த எதி
Em
ர்ப்பெல்லாம்
A
தாங்கிக் கொண்ட இரட்
D
சகரை
Bm
சிந்தையில் நாம் நி
E
றுத்தினால்
A
சோர்ந்து நாம் போ
D
வதில்லை
– பொறுமையுடன்
D
உதறித் தள்ளு
A
தூக்கி எறிந்திடு
Utharith Thallu Thookki Erinthidu
A7
அழுத்தும் சுமைகளை (தினம்)
aluththum Sumaikalai (thinam)
G
பற்றும் பாரங்களை
D
– உன்னை
Pattum Paarangalai – Unnai
G
பொறுமையுடன் நீ ஓடு
G♭m
(என்)
Porumaiyudan Nee Odu (en)
E
நேசரின் மேல் க
A
ண் வைத்
G
து ஓடு
D
Naesarin Mael Kann Vaiththu Odu
D
மேகம் போன்ற திரள்
Em
கூட்டம்
Maekam Ponta Thiral Koottam
A
பரிசு பெற்று
D
நிற்கின்றனர்
Parisu Pettu Nirkintanar
Bm
முகம் மலர்ந்து கை அசைத்
Em
து
Mukam Malarnthu Kai Asaiththu
A
வா வா வ என்கின்றனர்
D
Vaa Vaa Va Enkintanar
A
(ஓடி வா என்கின்றனர்
D
)
(oti Vaa Enkintanar)
– பொறுமையுடன்
– Porumaiyudan
D
அவமானத்தை எண்ணாமல்
Em
Avamaanaththai Ennnnaamal
A
சுமந்தாரே
D
சிலுவைதனை
Sumanthaarae Siluvaithanai
Bm
அமர்ந்து விட்டார் அரி
Em
யணையில்
Amarnthu Vittar Ariyannaiyil
A
அதிபதியாய் அர
D
சனாய்
Athipathiyaay Arasanaay
– பொறுமையுடன்
– Porumaiyudan
D
தமக்கு வந்த எதி
Em
ர்ப்பெல்லாம்
Thamakku Vantha Ethirppellaam
A
தாங்கிக் கொண்ட இரட்
D
சகரை
Thaangik Konnda Iratchakarai
Bm
சிந்தையில் நாம் நி
E
றுத்தினால்
Sinthaiyil Naam Niruththinaal
A
சோர்ந்து நாம் போ
D
வதில்லை
Sornthu Naam Povathillai
– பொறுமையுடன்
– Porumaiyudan

Utharith Thallu Chords Keyboard

D
utharith Thallu
A
Thookki Erinthidu
A7
aluththum Sumaikalai (thinam)
G
pattum Paarangalai
D
– Unnai
G
porumaiyudan Nee Odu
G♭m
(en)
E
naesarin Mael Ka
A
nn Vaith
G
thu Odu
D
D
maekam Ponta Thiral
Em
koottam
A
parisu Pettu
D
Nirkintanar
Bm
mukam Malarnthu Kai Asaith
Em
thu
A
vaa Vaa Va Enkintanar
D
A
(oti Vaa Enkintanar
D
)
– Porumaiyudan
D
avamaanaththai Ennnnaamal
Em
A
sumanthaarae
D
siluvaithanai
Bm
amarnthu Vittar Ari
Em
yannaiyil
A
athipathiyaay Ara
D
sanaay
– Porumaiyudan
D
thamakku Vantha Ethi
Em
rppellaam
A
thaangik Konnda Irat
D
sakarai
Bm
sinthaiyil Naam Ni
E
ruththinaal
A
sornthu Naam Po
D
vathillai
– Porumaiyudan

Utharith Thallu Chords Guitar


Utharith Thallu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Utharith Thallu Chords in D Scale

Udharith thallu thooki Lyrics
தமிழ்