Utharith Thallu in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
உதறித் தள்ளு
F
தூக்கி எறிந்திடு
F7
அழுத்தும் சுமைகளை (தினம்)
D♯
பற்றும் பாரங்களை
A♯
– உன்னை
D♯
பொறுமையுடன் நீ ஓடு
Dm
(என்)
C
நேசரின் மேல் க
F
ண் வைத்
D♯
து ஓடு
A♯
A♯
மேகம் போன்ற திரள்
Cm
கூட்டம்
F
பரிசு பெற்று
A♯
நிற்கின்றனர்
Gm
முகம் மலர்ந்து கை அசைத்
Cm
து
F
வா வா வ என்கின்றனர்
A♯
F
(ஓடி வா என்கின்றனர்
A♯
)
– பொறுமையுடன்
A♯
அவமானத்தை எண்ணாமல்
Cm
F
சுமந்தாரே
A♯
சிலுவைதனை
Gm
அமர்ந்து விட்டார் அரி
Cm
யணையில்
F
அதிபதியாய் அர
A♯
சனாய்
– பொறுமையுடன்
A♯
தமக்கு வந்த எதி
Cm
ர்ப்பெல்லாம்
F
தாங்கிக் கொண்ட இரட்
A♯
சகரை
Gm
சிந்தையில் நாம் நி
C
றுத்தினால்
F
சோர்ந்து நாம் போ
A♯
வதில்லை
– பொறுமையுடன்
A♯
உதறித் தள்ளு
F
தூக்கி எறிந்திடு
Utharith Thallu Thookki Erinthidu
F7
அழுத்தும் சுமைகளை (தினம்)
aluththum Sumaikalai (thinam)
D♯
பற்றும் பாரங்களை
A♯
– உன்னை
Pattum Paarangalai – Unnai
D♯
பொறுமையுடன் நீ ஓடு
Dm
(என்)
Porumaiyudan Nee Odu (en)
C
நேசரின் மேல் க
F
ண் வைத்
D♯
து ஓடு
A♯
Naesarin Mael Kann Vaiththu Odu
A♯
மேகம் போன்ற திரள்
Cm
கூட்டம்
Maekam Ponta Thiral Koottam
F
பரிசு பெற்று
A♯
நிற்கின்றனர்
Parisu Pettu Nirkintanar
Gm
முகம் மலர்ந்து கை அசைத்
Cm
து
Mukam Malarnthu Kai Asaiththu
F
வா வா வ என்கின்றனர்
A♯
Vaa Vaa Va Enkintanar
F
(ஓடி வா என்கின்றனர்
A♯
)
(oti Vaa Enkintanar)
– பொறுமையுடன்
– Porumaiyudan
A♯
அவமானத்தை எண்ணாமல்
Cm
Avamaanaththai Ennnnaamal
F
சுமந்தாரே
A♯
சிலுவைதனை
Sumanthaarae Siluvaithanai
Gm
அமர்ந்து விட்டார் அரி
Cm
யணையில்
Amarnthu Vittar Ariyannaiyil
F
அதிபதியாய் அர
A♯
சனாய்
Athipathiyaay Arasanaay
– பொறுமையுடன்
– Porumaiyudan
A♯
தமக்கு வந்த எதி
Cm
ர்ப்பெல்லாம்
Thamakku Vantha Ethirppellaam
F
தாங்கிக் கொண்ட இரட்
A♯
சகரை
Thaangik Konnda Iratchakarai
Gm
சிந்தையில் நாம் நி
C
றுத்தினால்
Sinthaiyil Naam Niruththinaal
F
சோர்ந்து நாம் போ
A♯
வதில்லை
Sornthu Naam Povathillai
– பொறுமையுடன்
– Porumaiyudan

Utharith Thallu Chords Keyboard

A♯
utharith Thallu
F
Thookki Erinthidu
F7
aluththum Sumaikalai (thinam)
D♯
pattum Paarangalai
A♯
– Unnai
D♯
porumaiyudan Nee Odu
Dm
(en)
C
naesarin Mael Ka
F
nn Vaith
D♯
thu Odu
A♯
A♯
maekam Ponta Thiral
Cm
koottam
F
parisu Pettu
A♯
Nirkintanar
Gm
mukam Malarnthu Kai Asaith
Cm
thu
F
vaa Vaa Va Enkintanar
A♯
F
(oti Vaa Enkintanar
A♯
)
– Porumaiyudan
A♯
avamaanaththai Ennnnaamal
Cm
F
sumanthaarae
A♯
siluvaithanai
Gm
amarnthu Vittar Ari
Cm
yannaiyil
F
athipathiyaay Ara
A♯
sanaay
– Porumaiyudan
A♯
thamakku Vantha Ethi
Cm
rppellaam
F
thaangik Konnda Irat
A♯
sakarai
Gm
sinthaiyil Naam Ni
C
ruththinaal
F
sornthu Naam Po
A♯
vathillai
– Porumaiyudan

Utharith Thallu Chords Guitar


Utharith Thallu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Utharith Thallu Chords in B♭ Scale

Udharith thallu thooki Lyrics
தமிழ்