Utharith Thallu Chords

E
உதறித் தள்ளு
B
தூக்கி எறிந்திடு
B7
அழுத்தும் சுமைகளை (தினம்)
A
பற்றும் பாரங்களை
E
– உன்னை
A
பொறுமையுடன் நீ ஓடு
A♭m
(என்)
G♭
நேசரின் மேல் க
B
ண் வைத்
A
து ஓடு
E
E
மேகம் போன்ற திரள்
G♭m
கூட்டம்
B
பரிசு பெற்று
E
நிற்கின்றனர்
D♭m
முகம் மலர்ந்து கை அசைத்
G♭m
து
B
வா வா வ என்கின்றனர்
E
B
(ஓடி வா என்கின்றனர்
E
)
– பொறுமையுடன்
E
அவமானத்தை எண்ணாமல்
G♭m
B
சுமந்தாரே
E
சிலுவைதனை
D♭m
அமர்ந்து விட்டார் அரி
G♭m
யணையில்
B
அதிபதியாய் அர
E
சனாய்
– பொறுமையுடன்
E
தமக்கு வந்த எதி
G♭m
ர்ப்பெல்லாம்
B
தாங்கிக் கொண்ட இரட்
E
சகரை
D♭m
சிந்தையில் நாம் நி
G♭
றுத்தினால்
B
சோர்ந்து நாம் போ
E
வதில்லை
– பொறுமையுடன்
E
உதறித் தள்ளு
B
தூக்கி எறிந்திடு
Utharith Thallu Thookki Erinthidu
B7
அழுத்தும் சுமைகளை (தினம்)
aluththum Sumaikalai (thinam)
A
பற்றும் பாரங்களை
E
– உன்னை
Pattum Paarangalai – Unnai
A
பொறுமையுடன் நீ ஓடு
A♭m
(என்)
Porumaiyudan Nee Odu (en)
G♭
நேசரின் மேல் க
B
ண் வைத்
A
து ஓடு
E
Naesarin Mael Kann Vaiththu Odu
E
மேகம் போன்ற திரள்
G♭m
கூட்டம்
Maekam Ponta Thiral Koottam
B
பரிசு பெற்று
E
நிற்கின்றனர்
Parisu Pettu Nirkintanar
D♭m
முகம் மலர்ந்து கை அசைத்
G♭m
து
Mukam Malarnthu Kai Asaiththu
B
வா வா வ என்கின்றனர்
E
Vaa Vaa Va Enkintanar
B
(ஓடி வா என்கின்றனர்
E
)
(oti Vaa Enkintanar)
– பொறுமையுடன்
– Porumaiyudan
E
அவமானத்தை எண்ணாமல்
G♭m
Avamaanaththai Ennnnaamal
B
சுமந்தாரே
E
சிலுவைதனை
Sumanthaarae Siluvaithanai
D♭m
அமர்ந்து விட்டார் அரி
G♭m
யணையில்
Amarnthu Vittar Ariyannaiyil
B
அதிபதியாய் அர
E
சனாய்
Athipathiyaay Arasanaay
– பொறுமையுடன்
– Porumaiyudan
E
தமக்கு வந்த எதி
G♭m
ர்ப்பெல்லாம்
Thamakku Vantha Ethirppellaam
B
தாங்கிக் கொண்ட இரட்
E
சகரை
Thaangik Konnda Iratchakarai
D♭m
சிந்தையில் நாம் நி
G♭
றுத்தினால்
Sinthaiyil Naam Niruththinaal
B
சோர்ந்து நாம் போ
E
வதில்லை
Sornthu Naam Povathillai
– பொறுமையுடன்
– Porumaiyudan

Utharith Thallu Chords Keyboard

E
utharith Thallu
B
Thookki Erinthidu
B7
aluththum Sumaikalai (thinam)
A
pattum Paarangalai
E
– Unnai
A
porumaiyudan Nee Odu
A♭m
(en)
G♭
naesarin Mael Ka
B
nn Vaith
A
thu Odu
E
E
maekam Ponta Thiral
G♭m
koottam
B
parisu Pettu
E
Nirkintanar
D♭m
mukam Malarnthu Kai Asaith
G♭m
thu
B
vaa Vaa Va Enkintanar
E
B
(oti Vaa Enkintanar
E
)
– Porumaiyudan
E
avamaanaththai Ennnnaamal
G♭m
B
sumanthaarae
E
siluvaithanai
D♭m
amarnthu Vittar Ari
G♭m
yannaiyil
B
athipathiyaay Ara
E
sanaay
– Porumaiyudan
E
thamakku Vantha Ethi
G♭m
rppellaam
B
thaangik Konnda Irat
E
sakarai
D♭m
sinthaiyil Naam Ni
G♭
ruththinaal
B
sornthu Naam Po
E
vathillai
– Porumaiyudan

Utharith Thallu Chords Guitar


Utharith Thallu Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Udharith thallu thooki Lyrics
தமிழ்