Niyaayath Theerppin Naalaana in C♯ Scale

C♯
நியாயத் தீர்ப்பின் நாளான
F♯
அந்த நாள் மகா பெ
C♯
ரிய நாள்
D♯
இந்தப் புவில் உள்ளோர்
G♯
அனைவரும் நடுங்கும்
C♯
நாள்(2)
C♯
நீதியும் அநீதியும் பிரிக்கப்
F♯
படுமே
D♯m
அவரவர் ஜீவனும் ஆக்கினையும்
G♯
அடைந்திடவே
C♯
…நியாயத் தீர்ப்பின்
C♯
சிறியவரும் பெரியவரும்
F♯
ஏகமாய் நிற்பார்
D♯m
அங்கு தங்கள் தங்கள்
G♯
கிரியைகளின் பங்கைப் பெற்றிட
C♯
…நியாயத் தீர்ப்பின்
C♯
வலது புறத்தில் நிற்போரெல்லாம்
F♯
ஆசீர் பெற்றிட அன்று
D♯m
இடது புற்த்தில் நிற்போர்
G♯
எல்லாம் சபிக்கவேப்ப
C♯
…நியாயத் தீர்ப்பின்
C♯
இம்மையிலே இயேசுவுக்காய்
F♯
ஜீவிப்பாயானால் திட்டம்
D♯m
நன்மையாலே உன்னை
G♯
அவர் நிரப்பிடுவா
C♯
ர்
…நியாயத் தீர்ப்பின்
C♯
நியாயத் தீர்ப்பின் நாளான
Niyaayath Theerppin Naalaana
F♯
அந்த நாள் மகா பெ
C♯
ரிய நாள்
Antha Naal Makaa Periya Naal
D♯
இந்தப் புவில் உள்ளோர்
Inthap Puvil Ullor
G♯
அனைவரும் நடுங்கும்
C♯
நாள்(2)
Anaivarum Nadungum Naal(2)
C♯
நீதியும் அநீதியும் பிரிக்கப்
F♯
படுமே
Neethiyum Aneethiyum Pirikkappadumae
D♯m
அவரவர் ஜீவனும் ஆக்கினையும்
Avaravar Jeevanum Aakkinaiyum
G♯
அடைந்திடவே
C♯
Atainthidavae
...நியாயத் தீர்ப்பின்
...niyaayath Theerppin
C♯
சிறியவரும் பெரியவரும்
Siriyavarum Periyavarum
F♯
ஏகமாய் நிற்பார்
Aekamaay Nirpaar
D♯m
அங்கு தங்கள் தங்கள்
Angu Thangal Thangal
G♯
கிரியைகளின் பங்கைப் பெற்றிட
C♯
Kiriyaikalin Pangaip Pettida
...நியாயத் தீர்ப்பின்
...niyaayath Theerppin
C♯
வலது புறத்தில் நிற்போரெல்லாம்
Valathu Puraththil Nirporellaam
F♯
ஆசீர் பெற்றிட அன்று
Aaseer Pettida Antu
D♯m
இடது புற்த்தில் நிற்போர்
Idathu Purththil Nirpor
G♯
எல்லாம் சபிக்கவேப்ப
C♯
Ellaam Sapikkavaeppada
...நியாயத் தீர்ப்பின்
...niyaayath Theerppin
C♯
இம்மையிலே இயேசுவுக்காய்
Immaiyilae Yesuvukkaay
F♯
ஜீவிப்பாயானால் திட்டம்
Jeevippaayaanaal Thittam
D♯m
நன்மையாலே உன்னை
Nanmaiyaalae Unnai
G♯
அவர் நிரப்பிடுவா
C♯
ர்
Avar Nirappiduvaar
...நியாயத் தீர்ப்பின்
...niyaayath Theerppin

Niyaayath Theerppin Naalaana Chords Keyboard

C♯
niyaayath Theerppin Naalaana
F♯
antha Naal Makaa Pe
C♯
riya Naal
D♯
inthap Puvil Ullor
G♯
anaivarum Nadungum
C♯
Naal(2)
C♯
neethiyum Aneethiyum Pirikkap
F♯
padumae
D♯m
avaravar Jeevanum Aakkinaiyum
G♯
atainthidavae
C♯
...niyaayath Theerppin
C♯
siriyavarum Periyavarum
F♯
aekamaay Nirpaar
D♯m
angu Thangal Thangal
G♯
kiriyaikalin Pangaip Pettida
C♯
...niyaayath Theerppin
C♯
valathu Puraththil Nirporellaam
F♯
aaseer Pettida Antu
D♯m
idathu Purththil Nirpor
G♯
ellaam Sapikkavaeppa
C♯
da
...niyaayath Theerppin
C♯
immaiyilae Yesuvukkaay
F♯
jeevippaayaanaal Thittam
D♯m
nanmaiyaalae Unnai
G♯
avar Nirappiduvaa
C♯
r
...niyaayath Theerppin

Niyaayath Theerppin Naalaana Chords Guitar


Niyaayath Theerppin Naalaana Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Niyaayath Theerppin Naalaana Chords in C♯ Scale

தமிழ்