Naalaiya Thinaththaik Kuriththu in G♯ Scale

G♯m
நாளைய தினத்தைக் குறித்
F♯
து
G♯m
பயமில்லை – நாதன் இயேசு
C♯m
F♯
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
B
D♯m
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
G♯m
(2)
G♯m
ஆண்டவர் எனது வெளிச்சமும்
C♯m
மீட்புமானார்
F♯
எதற்கும் பயப்படேன்
B
C♯
அவரே எனது வாழ்வின் பெலனானார்
F♯
E
யாருக்கும்
F♯
அஞ்சிடேன்
G♯m
– அல்லேலூயா
G♯m
கேடுவரும் நாளில் கூடார மறைவினிலே
C♯m
F♯
ஒளித்து வைத்திடுவா
B
ர்
C♯
கன்மலையின் மேல் உயர்த்தி நிறுத்திடுவார்
F♯
E
கலக்கம்
F♯
எனக்கில்லை
G♯m
– அல்லேலூயா
G♯m
தகப்பனும் தாயும் என்னை கைவிட்டாலும்
C♯m
F♯
கர்த்தர் சேர்த்துக் கொள்
B
வார்
C♯
கர்த்தருக்காய் தினமும் காத்திருப்பே
F♯
ன்
E
புதுபெலன்
F♯
பெற்றிடுவேன்
G♯m
– அல்லேலூயா
G♯m
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடந்தாலு
C♯m
ம்
F♯
எனக்கோ குறைவில்லை – கு
B
றைகளை
C♯
C♯
எல்லாம் நிறைவாக்கித் தந்திடுவா
F♯
ர்
E
கொஞ்சமும் ப
F♯
யமில்லை –
G♯m
அல்லேலூயா
G♯m
நாளைய தினத்தைக் குறித்
F♯
து
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
G♯m
பயமில்லை – நாதன் இயேசு
C♯m
Payamillai – Naathan Yesu
F♯
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
B
Ellaam Paarththuk Kolvaar
D♯m
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
G♯m
(2)
Ellaam Paarththuk Kolvaar(2)
G♯m
ஆண்டவர் எனது வெளிச்சமும்
Aanndavar Enathu Velichchamum
C♯m
மீட்புமானார்
Meetpumaanaar
F♯
எதற்கும் பயப்படேன்
B
Etharkum Payappataen
C♯
அவரே எனது வாழ்வின் பெலனானார்
F♯
Avarae Enathu Vaalvin Pelanaanaar
E
யாருக்கும்
F♯
அஞ்சிடேன்
G♯m
– அல்லேலூயா
Yaarukkum Anjitaen – Allaelooyaa
G♯m
கேடுவரும் நாளில் கூடார மறைவினிலே
C♯m
Kaeduvarum Naalil Koodaara Maraivinilae
F♯
ஒளித்து வைத்திடுவா
B
ர்
Oliththu Vaiththiduvaar
C♯
கன்மலையின் மேல் உயர்த்தி நிறுத்திடுவார்
F♯
Kanmalaiyin Mael Uyarththi Niruththiduvaar
E
கலக்கம்
F♯
எனக்கில்லை
G♯m
– அல்லேலூயா
Kalakkam Enakkillai – Allaelooyaa
G♯m
தகப்பனும் தாயும் என்னை கைவிட்டாலும்
C♯m
Thakappanum Thaayum Ennai Kaivittalum
F♯
கர்த்தர் சேர்த்துக் கொள்
B
வார்
Karththar Serththuk Kolvaar
C♯
கர்த்தருக்காய் தினமும் காத்திருப்பே
F♯
ன்
Karththarukkaay Thinamum Kaaththiruppaen
E
புதுபெலன்
F♯
பெற்றிடுவேன்
G♯m
– அல்லேலூயா
Puthupelan Pettiduvaen – Allaelooyaa
G♯m
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடந்தாலு
C♯m
ம்
Singakkuttikal Pattini Kidanthaalum
F♯
எனக்கோ குறைவில்லை – கு
B
றைகளை
C♯
Enakko Kuraivillai – Kuraikalai
C♯
எல்லாம் நிறைவாக்கித் தந்திடுவா
F♯
ர்
Ellaam Niraivaakkith Thanthiduvaar
E
கொஞ்சமும் ப
F♯
யமில்லை -
G♯m
அல்லேலூயா
Konjamum Payamillai - Allaelooyaa

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Chords Keyboard

G♯m
naalaiya Thinaththaik Kurith
F♯
thu
G♯m
payamillai – Naathan Yesu
C♯m
F♯
ellaam Paarththuk Kolvaar
B
D♯m
ellaam Paarththuk Kolvaar
G♯m
(2)
G♯m
aanndavar Enathu Velichchamum
C♯m
meetpumaanaar
F♯
etharkum Payappataen
B
C♯
avarae Enathu Vaalvin Pelanaanaar
F♯
E
yaarukkum
F♯
Anjitaen
G♯m
– Allaelooyaa
G♯m
kaeduvarum Naalil Koodaara Maraivinilae
C♯m
F♯
oliththu Vaiththiduvaa
B
r
C♯
kanmalaiyin Mael Uyarththi Niruththiduvaar
F♯
E
kalakkam
F♯
Enakkillai
G♯m
– Allaelooyaa
G♯m
thakappanum Thaayum Ennai Kaivittalum
C♯m
F♯
karththar Serththuk Kol
B
vaar
C♯
karththarukkaay Thinamum Kaaththiruppae
F♯
n
E
puthupelan
F♯
pettiduvaen
G♯m
– Allaelooyaa
G♯m
singakkuttikal Pattini Kidanthaalu
C♯m
m
F♯
enakko Kuraivillai – Ku
B
raikalai
C♯
C♯
ellaam Niraivaakkith Thanthiduvaa
F♯
r
E
konjamum Pa
F♯
yamillai -
G♯m
allaelooyaa

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Chords Guitar


Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Chords in G♯ Scale

Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து Lyrics
தமிழ்