🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae Chords

G
எம் உயர்ந்த வாசஸ்தல
C
ம் அதுவே
D
எம் பூரண சீயோனே-
G
G
கன்மலை
C
யின் மேலே
B7
கழுகுபோல் உன்ன
Em
த்தத்தில் வாழ்வோம்
A
G
இயேசு பக்தர்களே ஜெயம்
C
பெற்றே
D7
பிதா முகம் காண்போம்
G
ஞானக் கன்மலையே கிறி
C
ஸ்தேசு எம்
D
அரணே
Bm
G
வான சீயோனிலே அவ
Am
ர் ஆவியால் பி
D
றந்தோம்
G
G
ஏழு தூண்களுடன்
C
திட அஸ்தி
B
பாரமுடன்
Em
Am
இயேசுவின் மேல் நின்ற வீடாய்
D
நாம் விளங்கிடுவோம்
G
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
G
அன்பில் பூரணமே அ
C
திலே பயமி
D
ல்லையே
Bm
G
அன்பர் இயேசுவுடன்
Am
அதை நாடி பெ
D
ற்றிடவே
G
G
ஆவியால் நிறைந்தே அவ
C
ர் அன்பிலே
B
நடந்தே
Em
Am
ஆ! பேரின்ப ஆத்மா வாழ்வில்
D
ஆனந்தம் கொள்வோம்
G
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
G
மா சமாதானமே வி
C
சுவாச நம்பிக்
D
கையே
Bm
G
மா பரிசுத்தமே
Am
மரணத்
D
தின் பாடுகளே
G
G
தேவ சாயலுமே நம்
C
மில் பூரணம்
B
அடைய
Em
Am
தூய வாழ்வை நாடி நாம்
C
முன்னேறியே செல்வோம்
D
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
G
ஓட்டமே ஜெயமாய் நா
C
மும் ஓடியே மு
D
டிக்க
Bm
G
ஒவ்வொரு தினமும் பு
Am
திய பெ
D
லனடைவோம்
G
G
பாவ சாபங்களும்
C
, புவி ஆசையு
B
ம் ஜெயித்தோர்
Em
Am
பாழுலகை வேகம்
D
தாண்டி அக்கரை சேர்வோம்
G
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
G
வானங்கள் வழியே
C
இறங்கி பரன்
D
வருவார்
Bm
G
வாஞ்சையாய் சபையாய் அன்
Am
று இயேசுவை ச
D
ந்திப்போம்-
G
G
மீட்பின் நாள் நெருங்க
C
தலைகள் உ
B
யர்த்திடுவோம்
Em
Am
மத்திய வான விருந்தில்
D
பங்கடைந்திடுவோ
G
ம்
—எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
G
எம் உயர்ந்த வாசஸ்தல
C
ம் அதுவே
Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae
D
எம் பூரண சீயோனே-
G
Em Poorana Seeyonae-
G
கன்மலை
C
யின் மேலே
Kanmalaiyin Maelae
B7
கழுகுபோல் உன்ன
Em
த்தத்தில் வாழ்வோம்
A
kalukupol Unnaththaththil Vaalvom
G
இயேசு பக்தர்களே ஜெயம்
C
பெற்றே
Yesu Paktharkalae Jeyam Pette
D7
பிதா முகம் காண்போம்
pithaa Mukam Kaannpom
G
ஞானக் கன்மலையே கிறி
C
ஸ்தேசு எம்
D
அரணே
Bm
Njaanak Kanmalaiyae Kiristhaesu Em Arannee
G
வான சீயோனிலே அவ
Am
ர் ஆவியால் பி
D
றந்தோம்
G
Vaana Seeyonilae Avar Aaviyaal Piranthom
G
ஏழு தூண்களுடன்
C
திட அஸ்தி
B
பாரமுடன்
Em
Aelu Thoonnkaludan Thida Asthipaaramudan
Am
இயேசுவின் மேல் நின்ற வீடாய்
Yesuvin Mael Ninta Veedaay
D
நாம் விளங்கிடுவோம்
G
Naam Vilangiduvom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam
G
அன்பில் பூரணமே அ
C
திலே பயமி
D
ல்லையே
Bm
Anpil Pooranamae Athilae Payamillaiyae
G
அன்பர் இயேசுவுடன்
Am
அதை நாடி பெ
D
ற்றிடவே
G
Anpar Yesuvudan Athai Naati Pettidavae
G
ஆவியால் நிறைந்தே அவ
C
ர் அன்பிலே
B
நடந்தே
Em
Aaviyaal Nirainthae Avar Anpilae Nadanthae
Am
ஆ! பேரின்ப ஆத்மா வாழ்வில்
Aa! Paerinpa Aathmaa Vaalvil
D
ஆனந்தம் கொள்வோம்
G
Aanantham Kolvom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam
G
மா சமாதானமே வி
C
சுவாச நம்பிக்
D
கையே
Bm
Maa Samaathaanamae Visuvaasa Nampikkaiyae
G
மா பரிசுத்தமே
Am
மரணத்
D
தின் பாடுகளே
G
Maa Parisuththamae Maranaththin Paadukalae
G
தேவ சாயலுமே நம்
C
மில் பூரணம்
B
அடைய
Em
Thaeva Saayalumae Nammil Pooranam Ataiya
Am
தூய வாழ்வை நாடி நாம்
Thooya Vaalvai Naati Naam
C
முன்னேறியே செல்வோம்
D
Munnaeriyae Selvom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam
G
ஓட்டமே ஜெயமாய் நா
C
மும் ஓடியே மு
D
டிக்க
Bm
Ottamae Jeyamaay Naamum Otiyae Mutikka
G
ஒவ்வொரு தினமும் பு
Am
திய பெ
D
லனடைவோம்
G
Ovvoru Thinamum Puthiya Pelanataivom
G
பாவ சாபங்களும்
C
, புவி ஆசையு
B
ம் ஜெயித்தோர்
Em
Paava Saapangalum, Puvi Aasaiyum Jeyiththor
Am
பாழுலகை வேகம்
Paalulakai Vaekam
D
தாண்டி அக்கரை சேர்வோம்
G
Thaannti Akkarai Servom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam
G
வானங்கள் வழியே
C
இறங்கி பரன்
D
வருவார்
Bm
Vaanangal Valiyae Irangi Paran Varuvaar
G
வாஞ்சையாய் சபையாய் அன்
Am
று இயேசுவை ச
D
ந்திப்போம்-
G
Vaanjaiyaay Sapaiyaay Antu Yesuvai Santhippom-
G
மீட்பின் நாள் நெருங்க
C
தலைகள் உ
B
யர்த்திடுவோம்
Em
Meetpin Naal Nerunga Thalaikal Uyarththiduvom
Am
மத்திய வான விருந்தில்
Maththiya Vaana Virunthil
D
பங்கடைந்திடுவோ
G
ம்
Pangatainthiduvom
---எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலம்
---em Uyarntha Vaasasthalam

Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae Chords Keyboard

G
em Uyarntha Vaasasthala
C
m Athuvae
D
em Poorana Seeyonae-
G
G
kanmalai
C
yin Maelae
B7
kalukupol Unna
Em
ththaththil Vaalvom
A
G
Yesu Paktharkalae Jeyam
C
Pette
D7
pithaa Mukam Kaannpom
G
njaanak Kanmalaiyae Kiri
C
sthaesu Em
D
arannee
Bm
G
vaana Seeyonilae Ava
Am
r Aaviyaal Pi
D
ranthom
G
G
aelu Thoonnkaludan
C
Thida Asthi
B
paaramudan
Em
Am
Yesuvin Mael Ninta Veedaay
D
naam Vilangiduvom
G
---em Uyarntha Vaasasthalam
G
anpil Pooranamae A
C
thilae Payami
D
llaiyae
Bm
G
anpar Yesuvudan
Am
athai Naati Pe
D
ttidavae
G
G
aaviyaal Nirainthae Ava
C
r Anpilae
B
Nadanthae
Em
Am
aa! Paerinpa Aathmaa Vaalvil
D
aanantham Kolvom
G
---em Uyarntha Vaasasthalam
G
maa Samaathaanamae Vi
C
suvaasa Nampik
D
kaiyae
Bm
G
maa Parisuththamae
Am
Maranath
D
thin Paadukalae
G
G
thaeva Saayalumae Nam
C
mil Pooranam
B
Ataiya
Em
Am
thooya Vaalvai Naati Naam
C
munnaeriyae Selvom
D
---em Uyarntha Vaasasthalam
G
ottamae Jeyamaay Naa
C
mum Otiyae Mu
D
tikka
Bm
G
ovvoru Thinamum Pu
Am
thiya Pe
D
lanataivom
G
G
paava Saapangalum
C
, Puvi Aasaiyu
B
m Jeyiththor
Em
Am
paalulakai Vaekam
D
thaannti Akkarai Servom
G
---em Uyarntha Vaasasthalam
G
vaanangal Valiyae
C
Irangi Paran
D
Varuvaar
Bm
G
vaanjaiyaay Sapaiyaay An
Am
tru Yesuvai Sa
D
nthippom-
G
G
meetpin Naal Nerunga
C
Thalaikal U
B
yarththiduvom
Em
Am
maththiya Vaana Virunthil
D
pangatainthiduvo
G
m
---em Uyarntha Vaasasthalam

Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae Chords Guitar


Em Uyarntha Vaasasthalam Athuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae Lyrics
தமிழ்