Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naanum En Veedum - Ebenesarae - நானும் என் வீடும் - எபிநேசரே

நானும் என் வீடும்
என் வீட்டார் அனைவரும்
ஓயாமல் நன்றி சொல்வோம் – 2

ஒரு கரு போல
காத்தீரே நன்றி
என்னை சிதையாமல்
சுமந்தீரே நன்றி – 2

எபிநேசரே எபிநேசரே…
இந்நாள் வரை சுமந்தவரே
எபிநேசரே எபிநேசரே…
என் நினைவாய் இருப்பவரே

நன்றி நன்றி நன்றி
இதயத்தில் சுமந்தீரே நன்றி
நன்றி நன்றி நன்றி
கரு போல சுமந்தீரே நன்றி

1. ஒன்றுமே இல்லாமல்
துவங்கின என் வாழ்வு
நன்மையால் நிறைந்துள்ளதே – 2
ஓரு தீமையும் நினைக்காத நல்ல
ஒரு தகப்பன் உம்மைப் போல இல்ல – 2
– எபிநேசரே

2. அன்றன்றைக்கான என்
தேவைகள் யாவையும்
உம் கரம் நல்கியதே – 2
நீர் நடத்திடும் விதங்களை சொல்ல
(ஒரு) பூரண வார்த்தையே இல்ல – 2
– எபிநேசரே

3. ஞானிகள் மத்தியில்
பைத்தியம் என்னையும்
அழைத்தது அதிசயமே – 2
நான் இதற்க்கான பாத்திரன் அல்ல
இது கிருபையே வேறொன்றும் இல்ல – 2
– எபிநேசரே

Naanum En Veedum – Ebinesarae

நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae Lyrics in English

naanum en veedum
en veettar anaivarum
oyaamal nanti solvom - 2

oru karu pola
kaaththeerae nanti
ennai sithaiyaamal
sumantheerae nanti - 2

epinaesarae epinaesarae…
innaal varai sumanthavarae
epinaesarae epinaesarae…
en ninaivaay iruppavarae

nanti nanti nanti
ithayaththil sumantheerae nanti
nanti nanti nanti
karu pola sumantheerae nanti

1. ontumae illaamal
thuvangina en vaalvu
nanmaiyaal nirainthullathae - 2
oru theemaiyum ninaikkaatha nalla
oru thakappan ummaip pola illa - 2
- epinaesarae

2. antantaikkaana en
thaevaikal yaavaiyum
um karam nalkiyathae - 2
neer nadaththidum vithangalai solla
(oru) poorana vaarththaiyae illa - 2
- epinaesarae

3. njaanikal maththiyil
paiththiyam ennaiyum
alaiththathu athisayamae - 2
naan itharkkaana paaththiran alla
ithu kirupaiyae vaerontum illa - 2
- epinaesarae

Naanum En Veedum – Ebinesarae

PowerPoint Presentation Slides for the song நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Naanum En Veedum – Ebenesarae – நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே PPT
Naanum En Veedum – Ebenesarae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நானும் என் வீடும்
naanum en veedum
என் வீட்டார் அனைவரும்
en veettar anaivarum
ஓயாமல் நன்றி சொல்வோம் – 2
oyaamal nanti solvom - 2

ஒரு கரு போல
oru karu pola
காத்தீரே நன்றி
kaaththeerae nanti
என்னை சிதையாமல்
ennai sithaiyaamal
சுமந்தீரே நன்றி – 2
sumantheerae nanti - 2

எபிநேசரே எபிநேசரே…
epinaesarae epinaesarae…
இந்நாள் வரை சுமந்தவரே
innaal varai sumanthavarae
எபிநேசரே எபிநேசரே…
epinaesarae epinaesarae…
என் நினைவாய் இருப்பவரே
en ninaivaay iruppavarae

நன்றி நன்றி நன்றி
nanti nanti nanti
இதயத்தில் சுமந்தீரே நன்றி
ithayaththil sumantheerae nanti
நன்றி நன்றி நன்றி
nanti nanti nanti
கரு போல சுமந்தீரே நன்றி
karu pola sumantheerae nanti

1. ஒன்றுமே இல்லாமல்
1. ontumae illaamal
துவங்கின என் வாழ்வு
thuvangina en vaalvu
நன்மையால் நிறைந்துள்ளதே – 2
nanmaiyaal nirainthullathae - 2
ஓரு தீமையும் நினைக்காத நல்ல
oru theemaiyum ninaikkaatha nalla
ஒரு தகப்பன் உம்மைப் போல இல்ல – 2
oru thakappan ummaip pola illa - 2
– எபிநேசரே
- epinaesarae

2. அன்றன்றைக்கான என்
2. antantaikkaana en
தேவைகள் யாவையும்
thaevaikal yaavaiyum
உம் கரம் நல்கியதே – 2
um karam nalkiyathae - 2
நீர் நடத்திடும் விதங்களை சொல்ல
neer nadaththidum vithangalai solla
(ஒரு) பூரண வார்த்தையே இல்ல – 2
(oru) poorana vaarththaiyae illa - 2
– எபிநேசரே
- epinaesarae

3. ஞானிகள் மத்தியில்
3. njaanikal maththiyil
பைத்தியம் என்னையும்
paiththiyam ennaiyum
அழைத்தது அதிசயமே – 2
alaiththathu athisayamae - 2
நான் இதற்க்கான பாத்திரன் அல்ல
naan itharkkaana paaththiran alla
இது கிருபையே வேறொன்றும் இல்ல – 2
ithu kirupaiyae vaerontum illa - 2
– எபிநேசரே
- epinaesarae

Naanum En Veedum – Ebinesarae
Naanum En Veedum – Ebinesarae

நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae Song Meaning

Me and my house
All my family
Let us give thanks without ceasing – 2

Like a fetus
Thank you for waiting
Without breaking me
Sumantheer thank you – 2

Ebenezer Ebenezer…
Bearer till this day
Ebenezer Ebenezer…
He who remembers me

thank you thank you thank you
Thank you from the bottom of my heart
thank you thank you thank you
Thank you Sumantheer like Karu

1. Without anything
My life started
Full of goodness – 2
Good who thinks no evil
A father is not like you – 2
– Ebenezer

2. N for the day
All requirements
Your hand is good – 2
To tell the ways you behave
(A) No complete word – 2
– Ebenezer

3. Among the sages
Crazy me too
It is a miracle that called – 2
I am not fit for this
It is nothing but grace – 2
– Ebenezer

Naanum En Veedum – Ebinesarae

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்