Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Daevanalae Kudada - தேவனாலே கூடாத காரியம்

தேவனாலே கூடாத காரியம்
ஒன்றும் இல்லையே
அழைத்த தேவன் நடத்திடுவார்
என்றென்றும் கலங்காதே

என்னைப் படைத்த தெய்வமே
என்னை அழைத்த தெய்வமே
வாக்குத் தத்தங்கள் நீர் தந்த தெய்வமே
அந்த வாக்குத் தத்தங்கள் நிறைவேற்ற வாருமே

உம்மை நம்பிடுவேனே நீர் எந்தன் தெய்வமே
உம்மை ஆராதிப்பேனே எந்தன் இயேசு இராஜனே

யோசேப்பைப் போல் பின்பற்றுவேன்
அடிமையாய் விற்றாலுமே
தானியேல் போல் ஜெபித்திடுவேன்
உலகமே எதிர்த்தாலுமே

யோபு போல பின்பற்றுவேன்
எல்லாமே இழந்தாலுமே
பவுலைப் போல ஊழியம் செய்வேன்
மனிதர்கள் எதிர்த்தாலுமே

Daevanalae Kudada Lyrics in English

thaevanaalae koodaatha kaariyam
ontum illaiyae
alaiththa thaevan nadaththiduvaar
ententum kalangaathae

ennaip pataiththa theyvamae
ennai alaiththa theyvamae
vaakkuth thaththangal neer thantha theyvamae
antha vaakkuth thaththangal niraivaetta vaarumae

ummai nampiduvaenae neer enthan theyvamae
ummai aaraathippaenae enthan Yesu iraajanae

yoseppaip pol pinpattuvaen
atimaiyaay vittaாlumae
thaaniyael pol jepiththiduvaen
ulakamae ethirththaalumae

yopu pola pinpattuvaen
ellaamae ilanthaalumae
pavulaip pola ooliyam seyvaen
manitharkal ethirththaalumae

PowerPoint Presentation Slides for the song Daevanalae Kudada

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Daevanalae Kudada – தேவனாலே கூடாத காரியம் PPT
Daevanalae Kudada PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தேவனாலே கூடாத காரியம்
thaevanaalae koodaatha kaariyam
ஒன்றும் இல்லையே
ontum illaiyae
அழைத்த தேவன் நடத்திடுவார்
alaiththa thaevan nadaththiduvaar
என்றென்றும் கலங்காதே
ententum kalangaathae

என்னைப் படைத்த தெய்வமே
ennaip pataiththa theyvamae
என்னை அழைத்த தெய்வமே
ennai alaiththa theyvamae
வாக்குத் தத்தங்கள் நீர் தந்த தெய்வமே
vaakkuth thaththangal neer thantha theyvamae
அந்த வாக்குத் தத்தங்கள் நிறைவேற்ற வாருமே
antha vaakkuth thaththangal niraivaetta vaarumae

உம்மை நம்பிடுவேனே நீர் எந்தன் தெய்வமே
ummai nampiduvaenae neer enthan theyvamae
உம்மை ஆராதிப்பேனே எந்தன் இயேசு இராஜனே
ummai aaraathippaenae enthan Yesu iraajanae

யோசேப்பைப் போல் பின்பற்றுவேன்
yoseppaip pol pinpattuvaen
அடிமையாய் விற்றாலுமே
atimaiyaay vittaாlumae
தானியேல் போல் ஜெபித்திடுவேன்
thaaniyael pol jepiththiduvaen
உலகமே எதிர்த்தாலுமே
ulakamae ethirththaalumae

யோபு போல பின்பற்றுவேன்
yopu pola pinpattuvaen
எல்லாமே இழந்தாலுமே
ellaamae ilanthaalumae
பவுலைப் போல ஊழியம் செய்வேன்
pavulaip pola ooliyam seyvaen
மனிதர்கள் எதிர்த்தாலுமே
manitharkal ethirththaalumae

தமிழ்