Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Pothum Neenga Pothum - போதும் நீங்க போதும்

போதும் நீங்க போதும்
உம் சமூகம் உம் பிரசன்னம்

எப்போதும் நீர்தானையா
என்முன்னே நீர்தானையா
இயேசையா என் மீட்பரே

உம் விருப்பம் செய்வதுதான்
என் வாழ்வின் ஏக்கமையா
இதுதானே என் உணவு
இதற்காகத்தான் உயிர்வாழ்கிறேன்
இயேசையா என் மீட்பரே

என் ஆன்மா உம் பிரசன்னத்திற்காய்
ஏங்கி தினம் தவிக்கின்றது
ஜீவனுள்ள என் தேவனே
என் பார்வையெல்லாம் உம்மேல்தானே
இயேசையா என் மீட்பரே

உம் சமூகம் வாழ்கின்ற நான்
உண்மையிலே பக்கியவான்
எப்போதும் உம்மைத் துதிப்பேன்
எந்நேரமும் உம்மில் மகிழ்வேன்
இயேசையா என் மீட்பரே

இவ்வுலக வாழ்வைவிட
உம் சமூகம் மேலானது
பெலத்தின் மேலே பெலனடைவேன்
வருகையிலே உம்மைக் காண்பேன்
இயேசையா என் மீட்பரே

அழுகையெல்லாம் ஆனந்த
நீரூற்றாக மாற்றுகிறீர்
குளங்களெல்லாம் நிரம்புதையா
உம் வல்லமை மழையாலே
இயேசையா என் மீட்பரே

Pothum neenga pothum Lyrics in English

pothum neenga pothum
um samookam um pirasannam

eppothum neerthaanaiyaa
enmunnae neerthaanaiyaa
iyaesaiyaa en meetparae

um viruppam seyvathuthaan
en vaalvin aekkamaiyaa
ithuthaanae en unavu
itharkaakaththaan uyirvaalkiraen
iyaesaiyaa en meetparae

en aanmaa um pirasannaththirkaay
aengi thinam thavikkintathu
jeevanulla en thaevanae
en paarvaiyellaam ummaelthaanae
iyaesaiyaa en meetparae

um samookam vaalkinta naan
unnmaiyilae pakkiyavaan
eppothum ummaith thuthippaen
ennaeramum ummil makilvaen
iyaesaiyaa en meetparae

ivvulaka vaalvaivida
um samookam maelaanathu
pelaththin maelae pelanataivaen
varukaiyilae ummaik kaannpaen
iyaesaiyaa en meetparae

alukaiyellaam aanantha
neeroottaாka maattukireer
kulangalellaam niramputhaiyaa
um vallamai malaiyaalae
iyaesaiyaa en meetparae

PowerPoint Presentation Slides for the song Pothum neenga pothum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Pothum Neenga Pothum – போதும் நீங்க போதும் PPT
Pothum Neenga Pothum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

போதும் நீங்க போதும்
pothum neenga pothum
உம் சமூகம் உம் பிரசன்னம்
um samookam um pirasannam

எப்போதும் நீர்தானையா
eppothum neerthaanaiyaa
என்முன்னே நீர்தானையா
enmunnae neerthaanaiyaa
இயேசையா என் மீட்பரே
iyaesaiyaa en meetparae

உம் விருப்பம் செய்வதுதான்
um viruppam seyvathuthaan
என் வாழ்வின் ஏக்கமையா
en vaalvin aekkamaiyaa
இதுதானே என் உணவு
ithuthaanae en unavu
இதற்காகத்தான் உயிர்வாழ்கிறேன்
itharkaakaththaan uyirvaalkiraen
இயேசையா என் மீட்பரே
iyaesaiyaa en meetparae

என் ஆன்மா உம் பிரசன்னத்திற்காய்
en aanmaa um pirasannaththirkaay
ஏங்கி தினம் தவிக்கின்றது
aengi thinam thavikkintathu
ஜீவனுள்ள என் தேவனே
jeevanulla en thaevanae
என் பார்வையெல்லாம் உம்மேல்தானே
en paarvaiyellaam ummaelthaanae
இயேசையா என் மீட்பரே
iyaesaiyaa en meetparae

உம் சமூகம் வாழ்கின்ற நான்
um samookam vaalkinta naan
உண்மையிலே பக்கியவான்
unnmaiyilae pakkiyavaan
எப்போதும் உம்மைத் துதிப்பேன்
eppothum ummaith thuthippaen
எந்நேரமும் உம்மில் மகிழ்வேன்
ennaeramum ummil makilvaen
இயேசையா என் மீட்பரே
iyaesaiyaa en meetparae

இவ்வுலக வாழ்வைவிட
ivvulaka vaalvaivida
உம் சமூகம் மேலானது
um samookam maelaanathu
பெலத்தின் மேலே பெலனடைவேன்
pelaththin maelae pelanataivaen
வருகையிலே உம்மைக் காண்பேன்
varukaiyilae ummaik kaannpaen
இயேசையா என் மீட்பரே
iyaesaiyaa en meetparae

அழுகையெல்லாம் ஆனந்த
alukaiyellaam aanantha
நீரூற்றாக மாற்றுகிறீர்
neeroottaாka maattukireer
குளங்களெல்லாம் நிரம்புதையா
kulangalellaam niramputhaiyaa
உம் வல்லமை மழையாலே
um vallamai malaiyaalae
இயேசையா என் மீட்பரே
iyaesaiyaa en meetparae

தமிழ்