Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paesu Sapaiyae Paesu - பேசு சபையே பேசு

பேசு சபையே பேசு (4)

இது உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்பெற்று எழும்பிடும் நாட்கள்
இது தள்ளாடும் முழங்கால்கள் புது பெலன் பெற்றுக்கொள்ளும் நாட்கள்
இது கோணல்கள் யாவும் நேராக மாறிடும் நாட்கள்
இது கரடான பாதைகள் செவ்வையாக மாறிடும் நாட்கள் (2) — பேசு

நரம்புகள் உருவாகும் எலும்புகள் ஒன்றுசேரும்
தசைகளும் புதிதாகத் தோன்றும்
ஆவியின் அசைவாலும் கர்த்தரின் வார்த்தையாலும்

புதுஜீவன் உனக்குள்ளாய் தோன்றும் (2) — பேசு

மேகங்கள் சூழ்ந்திடவே இரைச்சலும் பெருகிடவே
பெருமழை தேசத்தில் பெய்யும்
கல்வாரி இரத்தத்தாலே ஜாதிகள் மீட்கப்பட்டு
கர்த்தரை தெய்வமாக வாழ்த்தும் (2) அதனால் — பேசு

ஜாதிகள் நடுங்கிடவும் தேசங்கள் உயர்ந்திடவும்
கர்த்தரின் கிரியைகள் தோன்றும்
மரித்தோர் பள்ளத்தாக்கில் துதிக்கின்ற சேனையொன்று

கர்த்தரின் ஜீவன் பெற்று எழும்பும் — இது உலர்ந்த

ஜீவனை பேசு, இரட்சிப்பை பேசு
சுவாசத்தை பேசு, அற்புதத்தை பேசு (2)

சபையே நீ எழும்பிடு, காற்றே நீ வீசிடு

போற்று சபையே போற்று – இயேசுவை
போற்று சபையே போற்று — பேசு

Paesu Sapaiyae Paesu Lyrics in English

paesu sapaiyae paesu (4)

ithu ularntha elumpukal uyirpettu elumpidum naatkal
ithu thallaadum mulangaalkal puthu pelan pettukkollum naatkal
ithu konalkal yaavum naeraaka maaridum naatkal
ithu karadaana paathaikal sevvaiyaaka maaridum naatkal (2) — paesu

narampukal uruvaakum elumpukal ontuserum
thasaikalum puthithaakath thontum
aaviyin asaivaalum karththarin vaarththaiyaalum

puthujeevan unakkullaay thontum (2) — paesu

maekangal soolnthidavae iraichchalum perukidavae
perumalai thaesaththil peyyum
kalvaari iraththaththaalae jaathikal meetkappattu
karththarai theyvamaaka vaalththum (2) athanaal — paesu

jaathikal nadungidavum thaesangal uyarnthidavum
karththarin kiriyaikal thontum
mariththor pallaththaakkil thuthikkinta senaiyontu

karththarin jeevan pettu elumpum — ithu ularntha

jeevanai paesu, iratchippai paesu
suvaasaththai paesu, arputhaththai paesu (2)

sapaiyae nee elumpidu, kaatte nee veesidu

pottu sapaiyae pottu – Yesuvai
pottu sapaiyae pottu — paesu

PowerPoint Presentation Slides for the song Paesu Sapaiyae Paesu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Paesu Sapaiyae Paesu – பேசு சபையே பேசு PPT
Paesu Sapaiyae Paesu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பேசு சபையே பேசு (4)
paesu sapaiyae paesu (4)

இது உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்பெற்று எழும்பிடும் நாட்கள்
ithu ularntha elumpukal uyirpettu elumpidum naatkal
இது தள்ளாடும் முழங்கால்கள் புது பெலன் பெற்றுக்கொள்ளும் நாட்கள்
ithu thallaadum mulangaalkal puthu pelan pettukkollum naatkal
இது கோணல்கள் யாவும் நேராக மாறிடும் நாட்கள்
ithu konalkal yaavum naeraaka maaridum naatkal
இது கரடான பாதைகள் செவ்வையாக மாறிடும் நாட்கள் (2) — பேசு
ithu karadaana paathaikal sevvaiyaaka maaridum naatkal (2) — paesu

நரம்புகள் உருவாகும் எலும்புகள் ஒன்றுசேரும்
narampukal uruvaakum elumpukal ontuserum
தசைகளும் புதிதாகத் தோன்றும்
thasaikalum puthithaakath thontum
ஆவியின் அசைவாலும் கர்த்தரின் வார்த்தையாலும்
aaviyin asaivaalum karththarin vaarththaiyaalum


புதுஜீவன் உனக்குள்ளாய் தோன்றும் (2) — பேசு
puthujeevan unakkullaay thontum (2) — paesu

மேகங்கள் சூழ்ந்திடவே இரைச்சலும் பெருகிடவே
maekangal soolnthidavae iraichchalum perukidavae
பெருமழை தேசத்தில் பெய்யும்
perumalai thaesaththil peyyum
கல்வாரி இரத்தத்தாலே ஜாதிகள் மீட்கப்பட்டு
kalvaari iraththaththaalae jaathikal meetkappattu
கர்த்தரை தெய்வமாக வாழ்த்தும் (2) அதனால் — பேசு
karththarai theyvamaaka vaalththum (2) athanaal — paesu

ஜாதிகள் நடுங்கிடவும் தேசங்கள் உயர்ந்திடவும்
jaathikal nadungidavum thaesangal uyarnthidavum
கர்த்தரின் கிரியைகள் தோன்றும்
karththarin kiriyaikal thontum
மரித்தோர் பள்ளத்தாக்கில் துதிக்கின்ற சேனையொன்று
mariththor pallaththaakkil thuthikkinta senaiyontu


கர்த்தரின் ஜீவன் பெற்று எழும்பும் — இது உலர்ந்த
karththarin jeevan pettu elumpum — ithu ularntha

ஜீவனை பேசு, இரட்சிப்பை பேசு
jeevanai paesu, iratchippai paesu
சுவாசத்தை பேசு, அற்புதத்தை பேசு (2)
suvaasaththai paesu, arputhaththai paesu (2)

சபையே நீ எழும்பிடு, காற்றே நீ வீசிடு
sapaiyae nee elumpidu, kaatte nee veesidu

போற்று சபையே போற்று – இயேசுவை
pottu sapaiyae pottu – Yesuvai
போற்று சபையே போற்று — பேசு
pottu sapaiyae pottu — paesu

தமிழ்