Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Visuvaasame Nee Vilunthidathae - விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே

Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே

விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
கரம் பிடித்தவர் உண்டு கலங்கிடாதே
விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
படைத்தவர் உண்டு பதறிடாதே

1.மரண இருளில் நான் நடந்தாலும்
பாதைகள் பயத்தால் நிறைந்தாலும்-2-விசுவாசமே

2.வியாதி வறுமை தொடர்ந்தாலும்
உறவுகள் நம்மை விட்டு பிரிந்தாலும்-2-விசுவாசமே

விடியலுக்காக காத்திரு
கொஞ்ச காலம் சகித்திரு
விரைவாய் முடியும் நம்பிடு
விசுவாசமே-2

உன் கண்ணீர் யாவையும் காண்கிறேன்
கண்ணீர் யாவையும் காண்கிறேன்
உன் விண்ணப்பத்தை கேட்கிறேன்
விண்ணப்பத்தை கேட்கிறேன்
உன் விசுவாசத்தை காத்துக்கொள்
விசுவாசத்தை காத்துக்கொள்
நிச்சயமாய் நான் குணமாக்குவேன்-2

Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே Lyrics in English

Visuvaasame Nee Vilunthidathae – visuvaasamae nee vilunthidaathae

visuvaasamae nee vilunthidaathae
karam pitiththavar unndu kalangidaathae
visuvaasamae nee vilunthidaathae
pataiththavar unndu patharidaathae

1.marana irulil naan nadanthaalum
paathaikal payaththaal nirainthaalum-2-visuvaasamae

2.viyaathi varumai thodarnthaalum
uravukal nammai vittu pirinthaalum-2-visuvaasamae

vitiyalukkaaka kaaththiru
konja kaalam sakiththiru
viraivaay mutiyum nampidu
visuvaasamae-2

un kannnneer yaavaiyum kaannkiraen
kannnneer yaavaiyum kaannkiraen
un vinnnappaththai kaetkiraen
vinnnappaththai kaetkiraen
un visuvaasaththai kaaththukkol
visuvaasaththai kaaththukkol
nichchayamaay naan kunamaakkuvaen-2

PowerPoint Presentation Slides for the song Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே PPT
Visuvaasame Nee Vilunthidathae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – visuvaasamae nee vilunthidaathae

விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
visuvaasamae nee vilunthidaathae
கரம் பிடித்தவர் உண்டு கலங்கிடாதே
karam pitiththavar unndu kalangidaathae
விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
visuvaasamae nee vilunthidaathae
படைத்தவர் உண்டு பதறிடாதே
pataiththavar unndu patharidaathae

1.மரண இருளில் நான் நடந்தாலும்
1.marana irulil naan nadanthaalum
பாதைகள் பயத்தால் நிறைந்தாலும்-2-விசுவாசமே
paathaikal payaththaal nirainthaalum-2-visuvaasamae

2.வியாதி வறுமை தொடர்ந்தாலும்
2.viyaathi varumai thodarnthaalum
உறவுகள் நம்மை விட்டு பிரிந்தாலும்-2-விசுவாசமே
uravukal nammai vittu pirinthaalum-2-visuvaasamae

விடியலுக்காக காத்திரு
vitiyalukkaaka kaaththiru
கொஞ்ச காலம் சகித்திரு
konja kaalam sakiththiru
விரைவாய் முடியும் நம்பிடு
viraivaay mutiyum nampidu
விசுவாசமே-2
visuvaasamae-2

உன் கண்ணீர் யாவையும் காண்கிறேன்
un kannnneer yaavaiyum kaannkiraen
கண்ணீர் யாவையும் காண்கிறேன்
kannnneer yaavaiyum kaannkiraen
உன் விண்ணப்பத்தை கேட்கிறேன்
un vinnnappaththai kaetkiraen
விண்ணப்பத்தை கேட்கிறேன்
vinnnappaththai kaetkiraen
உன் விசுவாசத்தை காத்துக்கொள்
un visuvaasaththai kaaththukkol
விசுவாசத்தை காத்துக்கொள்
visuvaasaththai kaaththukkol
நிச்சயமாய் நான் குணமாக்குவேன்-2
nichchayamaay naan kunamaakkuvaen-2

Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே Song Meaning

Visuvaasame Nee Vilunthidathae – Faith you do not fall

Be faithful, don't fall
Don't worry about someone holding hands
Be faithful, don't fall
Do not be afraid of the Creator

1.Though I walk in the darkness of death
Even if the paths are full of fear-2-faith

2.Despite chronic poverty
Even if relationships leave us - 2 - Faith

Wait for dawn
Tolerate it for a while
Hope it will be soon
Faith itself-2

I see all your tears
I see all the tears
I am asking for your application
I am asking for an application
Keep your faith
Keep the faith
Surely I will heal-2

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்