Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Siluvai Maram Tharum - சிலுவை மரம் தரும்

Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்

சிலுவை மரம் தரும் அருட்பழமே – உன்னை
மகிமையில் உயர்த்திடும் அனுதினமே

1.பவப்பிணி நீக்கிடும் அருட்பழமே – உன்னை
பரமதில் சேர்த்திடும் அருட்பழமே
இனிமை பொழிந்திடும் அருட்பழமே
இரட்சகர் இயேசுவாம் அருட்பழமே

2.அருட்பழம் உண்டிட சக்தி மிகும் – வாழ்வில்
அருவியாய் மகிழ்வும் நிரம்பிவிழும்
மருளையும் இருளையும் ஓட்டிவிடும்
மகிபனாம் கிறிஸ்துவே அருட்பழமே

Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும் Lyrics in English

Siluvai Maram Tharum – siluvai maram tharum

siluvai maram tharum arutpalamae – unnai
makimaiyil uyarththidum anuthinamae

1.pavappinni neekkidum arutpalamae – unnai
paramathil serththidum arutpalamae
inimai polinthidum arutpalamae
iratchakar Yesuvaam arutpalamae

2.arutpalam unntida sakthi mikum – vaalvil
aruviyaay makilvum nirampivilum
marulaiyum irulaiyum ottividum
makipanaam kiristhuvae arutpalamae

PowerPoint Presentation Slides for the song Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும் PPT
Siluvai Maram Tharum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
Siluvai Maram Tharum – siluvai maram tharum

சிலுவை மரம் தரும் அருட்பழமே – உன்னை
siluvai maram tharum arutpalamae – unnai
மகிமையில் உயர்த்திடும் அனுதினமே
makimaiyil uyarththidum anuthinamae

1.பவப்பிணி நீக்கிடும் அருட்பழமே – உன்னை
1.pavappinni neekkidum arutpalamae – unnai
பரமதில் சேர்த்திடும் அருட்பழமே
paramathil serththidum arutpalamae
இனிமை பொழிந்திடும் அருட்பழமே
inimai polinthidum arutpalamae
இரட்சகர் இயேசுவாம் அருட்பழமே
iratchakar Yesuvaam arutpalamae

2.அருட்பழம் உண்டிட சக்தி மிகும் – வாழ்வில்
2.arutpalam unntida sakthi mikum – vaalvil
அருவியாய் மகிழ்வும் நிரம்பிவிழும்
aruviyaay makilvum nirampivilum
மருளையும் இருளையும் ஓட்டிவிடும்
marulaiyum irulaiyum ottividum
மகிபனாம் கிறிஸ்துவே அருட்பழமே
makipanaam kiristhuvae arutpalamae

தமிழ்