Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum - புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும்

புதிய நாளுக்குள் (ஆண்டுக்குள்) என்னை நடத்தும்
புதிய கிருபையால் என்னை நிரப்பும்

புது கிருபை தாரும் தேவா
புது பெலனை தாரும் தேவா — புதிய

1. ஆரம்பம் அற்பமனாலும்
முடிவு சம்பூர்ணமாய்
குறைவுகள் நிறைவாகட்டும் – எல்லா
என் வறட்சி செழிப்பாகட்டும-புது கிருபை

2. வெட்கத்துக்கு பதிலாக (இரட்டிப்பு)
நன்மை தாரும் தேவா – (2)
கண்ணீர்க்கு பதிலாக (எந்தன்) – (2)
களிப்பை தாரும் தேவா (ஆனந்த) – (2)-புது கிருபை

3. சவால்கள் சந்தித்திட (இன்று)
உலகத்தில் ஜெயமெடுக்க – (2)
உறவுகள் சீர்பொருந்த (குடும்ப) – (2)
சமாதானம் நான் பெற்றிட (மனதில்) – (2)-புது கிருபை

புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum Lyrics in English

puthiya naalukkul (aanndukkul) ennai nadaththum
puthiya kirupaiyaal ennai nirappum

puthu kirupai thaarum thaevaa
puthu pelanai thaarum thaevaa — puthiya

1. aarampam arpamanaalum
mutivu sampoornamaay
kuraivukal niraivaakattum – ellaa
en varatchi selippaakattuma-puthu kirupai

2. vetkaththukku pathilaaka (irattippu)
nanmai thaarum thaevaa – (2)
kannnneerkku pathilaaka (enthan) – (2)
kalippai thaarum thaevaa (aanantha) – (2)-puthu kirupai

3. savaalkal santhiththida (intu)
ulakaththil jeyamedukka – (2)
uravukal seerporuntha (kudumpa) – (2)
samaathaanam naan pettida (manathil) – (2)-puthu kirupai

PowerPoint Presentation Slides for the song புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum – புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் PPT
Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

புதிய நாளுக்குள் (ஆண்டுக்குள்) என்னை நடத்தும்
puthiya naalukkul (aanndukkul) ennai nadaththum
புதிய கிருபையால் என்னை நிரப்பும்
puthiya kirupaiyaal ennai nirappum

புது கிருபை தாரும் தேவா
puthu kirupai thaarum thaevaa
புது பெலனை தாரும் தேவா — புதிய
puthu pelanai thaarum thaevaa — puthiya

1. ஆரம்பம் அற்பமனாலும்
1. aarampam arpamanaalum
முடிவு சம்பூர்ணமாய்
mutivu sampoornamaay
குறைவுகள் நிறைவாகட்டும் – எல்லா
kuraivukal niraivaakattum – ellaa
என் வறட்சி செழிப்பாகட்டும-புது கிருபை
en varatchi selippaakattuma-puthu kirupai

2. வெட்கத்துக்கு பதிலாக (இரட்டிப்பு)
2. vetkaththukku pathilaaka (irattippu)
நன்மை தாரும் தேவா – (2)
nanmai thaarum thaevaa – (2)
கண்ணீர்க்கு பதிலாக (எந்தன்) – (2)
kannnneerkku pathilaaka (enthan) – (2)
களிப்பை தாரும் தேவா (ஆனந்த) – (2)-புது கிருபை
kalippai thaarum thaevaa (aanantha) – (2)-puthu kirupai

3. சவால்கள் சந்தித்திட (இன்று)
3. savaalkal santhiththida (intu)
உலகத்தில் ஜெயமெடுக்க – (2)
ulakaththil jeyamedukka – (2)
உறவுகள் சீர்பொருந்த (குடும்ப) – (2)
uravukal seerporuntha (kudumpa) – (2)
சமாதானம் நான் பெற்றிட (மனதில்) – (2)-புது கிருபை
samaathaanam naan pettida (manathil) – (2)-puthu kirupai

தமிழ்