இயேசு என்ற திரு நாமத்திற்கு
எப்போதுமே மிக ஸ்தோத்திரம்
1. வானிலும் ப+விலும் மேலான நாமம்
வல்லமையுள்ள நாமமது
தூயர் சொல்லித் துதித்திடும் நாமமது
2. வேதாளம் பாதாளம் யாவையும் ஜெயித்த
வீரமுள்ள திருநாமமது
நாமும் வென்றிடுவோமிந்த நாமத்திலே
3. பாவத்திலே மாளும் பாவியை மீட்க
பாரினில் வந்த மெய் நாமமது
பரலோகத்தில் சேர்க்கும் நாமமது
4. உத்தம பக்தர்கள் போற்றித் துதித்திடும்
உன்னத தேவனின் நாமமது
உலகெங்கும் ஜொலித்திடும் நாமமது
5. சஞ்சலம் வருத்தம் சோதனை நேரத்தில்
தாங்கி நடத்திடும் நாமமது
தடை முற்றுமகற்றிடும் நாமமது
Yesu Enta Thiru Naamaththirku Lyrics in English
Yesu enta thiru naamaththirku
eppothumae mika sthoththiram
1. vaanilum pa+vilum maelaana naamam
vallamaiyulla naamamathu
thooyar sollith thuthiththidum naamamathu
2. vaethaalam paathaalam yaavaiyum jeyiththa
veeramulla thirunaamamathu
naamum ventiduvomintha naamaththilae
3. paavaththilae maalum paaviyai meetka
paarinil vantha mey naamamathu
paralokaththil serkkum naamamathu
4. uththama paktharkal pottith thuthiththidum
unnatha thaevanin naamamathu
ulakengum joliththidum naamamathu
5. sanjalam varuththam sothanai naeraththil
thaangi nadaththidum naamamathu
thatai muttumakattidum naamamathu
PowerPoint Presentation Slides for the song Yesu Enta Thiru Naamaththirku
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yesu Enta Thiru Naamaththirku – இயேசு என்ற திரு நாமத்திற்கு PPT
Yesu Enta Thiru Naamaththirku PPT
Song Lyrics in Tamil & English
இயேசு என்ற திரு நாமத்திற்கு
Yesu enta thiru naamaththirku
எப்போதுமே மிக ஸ்தோத்திரம்
eppothumae mika sthoththiram
1. வானிலும் ப+விலும் மேலான நாமம்
1. vaanilum pa+vilum maelaana naamam
வல்லமையுள்ள நாமமது
vallamaiyulla naamamathu
தூயர் சொல்லித் துதித்திடும் நாமமது
thooyar sollith thuthiththidum naamamathu
2. வேதாளம் பாதாளம் யாவையும் ஜெயித்த
2. vaethaalam paathaalam yaavaiyum jeyiththa
வீரமுள்ள திருநாமமது
veeramulla thirunaamamathu
நாமும் வென்றிடுவோமிந்த நாமத்திலே
naamum ventiduvomintha naamaththilae
3. பாவத்திலே மாளும் பாவியை மீட்க
3. paavaththilae maalum paaviyai meetka
பாரினில் வந்த மெய் நாமமது
paarinil vantha mey naamamathu
பரலோகத்தில் சேர்க்கும் நாமமது
paralokaththil serkkum naamamathu
4. உத்தம பக்தர்கள் போற்றித் துதித்திடும்
4. uththama paktharkal pottith thuthiththidum
உன்னத தேவனின் நாமமது
unnatha thaevanin naamamathu
உலகெங்கும் ஜொலித்திடும் நாமமது
ulakengum joliththidum naamamathu
5. சஞ்சலம் வருத்தம் சோதனை நேரத்தில்
5. sanjalam varuththam sothanai naeraththil
தாங்கி நடத்திடும் நாமமது
thaangi nadaththidum naamamathu
தடை முற்றுமகற்றிடும் நாமமது
thatai muttumakattidum naamamathu