Veppamiku Naatkalil Achchamillaiyae in B Scale

B
வெப்பமிகு நாட்களில் அச்
A
சமில்லையே
F♯m
வறட்சி காலத்தில் பயம்
E
இல்லையே – 2
B
B
என் வேர்கள் தண்
E
ணீருக்குள்
C♯m
F♯
இலையுதிரா
E
மரம் நான்
B
- 2
E
எப்போதும் பசுமை
C♯m
நானே
F♯
F♯
தப்பாமல் கனி
E
கொடுப்பேன்
B
– 2
E
நம்பியுள்ளேன் கர்த்
G♯m
தரையே
F♯
E
உறுதியாய் பற்றி
G♯m
க் கொண்டேன் – 2
F♯
B
பாக்கியவான் பாக்கியவான் – 2 -நான்
F♯
என்றென்றும் பாக்கியவா
B
ன்
…நம்பியுள்ளேன்
B
கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
C♯m
F♯
பேரன்பு பின் தொடரும்
B
– உம்
C♯m
இதயம் அகமகிழும்
F♯
– என்
F♯
இன்னிசை தினம் பாடும்
B
-
…நம்பியுள்ளேன்
B
இக்கட்டு துன்ப வேளையில்
C♯m
F♯
காக்கும் தகப்பன் நீ
B
ரே – 2
C♯m
பூரண சமாதானம் -
F♯
உம்
F♯
தினம் தினம் இதயத்திலே
B
– 2
…நம்பியுள்ளேன்
B
குருடன் பர்த்திமேயு
C♯m
F♯
கூப்பிட்டான் நம்பிக்கையோடு
B
- 2
C♯m
இயேசுவே இரங்கும் என்றான்
F♯
F♯
பார்வை பெற்று பின் தொடர்ந்தான்
B
– 2
…நம்பியுள்ளேன்
B
நம்பி வந்த குஷ்டரோகியை
C♯m
F♯
நலமாக்கி அனுப்பினீரே
B
C♯m
யவீரு உம்மை நம்பியதால்
F♯
F♯
மகள் அன்று சுகம் பெற்றாள்
B
…நம்பியுள்ளேன்
B
வெப்பமிகு நாட்களில் அச்
A
சமில்லையே
Veppamiku Naatkalil Achchamillaiyae
F♯m
வறட்சி காலத்தில் பயம்
E
இல்லையே - 2
B
Varatchi Kaalaththil Payam Illaiyae - 2
B
என் வேர்கள் தண்
E
ணீருக்குள்
C♯m
En Vaerkal Thannnneerukkul
F♯
இலையுதிரா
E
மரம் நான்
B
- 2
Ilaiyuthiraa Maram Naan - 2
E
எப்போதும் பசுமை
C♯m
நானே
F♯
Eppothum Pasumai Naanae
F♯
தப்பாமல் கனி
E
கொடுப்பேன்
B
- 2
Thappaamal Kani Koduppaen - 2
E
நம்பியுள்ளேன் கர்த்
G♯m
தரையே
F♯
Nampiyullaen Karththaraiyae
E
உறுதியாய் பற்றி
G♯m
க் கொண்டேன் - 2
F♯
Uruthiyaay Pattik Konntaen - 2
B
பாக்கியவான் பாக்கியவான் - 2 -நான்
Paakkiyavaan Paakkiyavaan - 2 -naan
F♯
என்றென்றும் பாக்கியவா
B
ன்
Ententum Paakkiyavaan
...நம்பியுள்ளேன்
...nampiyullaen
B
கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
C♯m
Kirupai Soolnthu Kollum
F♯
பேரன்பு பின் தொடரும்
B
- உம்
Paeranpu Pin Thodarum - Um
C♯m
இதயம் அகமகிழும்
F♯
- என்
Ithayam Akamakilum - En
F♯
இன்னிசை தினம் பாடும்
B
-
Innisai Thinam Paadum -
...நம்பியுள்ளேன்
...nampiyullaen
B
இக்கட்டு துன்ப வேளையில்
C♯m
Ikkattu Thunpa Vaelaiyil
F♯
காக்கும் தகப்பன் நீ
B
ரே - 2
Kaakkum Thakappan Neerae - 2
C♯m
பூரண சமாதானம் -
F♯
உம்
Poorana Samaathaanam - Um
F♯
தினம் தினம் இதயத்திலே
B
- 2
Thinam Thinam Ithayaththilae - 2
...நம்பியுள்ளேன்
...nampiyullaen
B
குருடன் பர்த்திமேயு
C♯m
Kurudan Parththimaeyu
F♯
கூப்பிட்டான் நம்பிக்கையோடு
B
- 2
Kooppittan Nampikkaiyodu - 2
C♯m
இயேசுவே இரங்கும் என்றான்
F♯
Yesuvae Irangum Entan
F♯
பார்வை பெற்று பின் தொடர்ந்தான்
B
- 2
Paarvai Pettu Pin Thodarnthaan - 2
...நம்பியுள்ளேன்
...nampiyullaen
B
நம்பி வந்த குஷ்டரோகியை
C♯m
Nampi Vantha Kushdarokiyai
F♯
நலமாக்கி அனுப்பினீரே
B
Nalamaakki Anuppineerae
C♯m
யவீரு உம்மை நம்பியதால்
F♯
Yaveeru Ummai Nampiyathaal
F♯
மகள் அன்று சுகம் பெற்றாள்
B
Makal Antu Sukam Pettaாl
...நம்பியுள்ளேன்
...nampiyullaen

Veppamiku Naatkalil Achchamillaiyae Chords Keyboard

B
veppamiku Naatkalil Ach
A
samillaiyae
F♯m
varatchi Kaalaththil Payam
E
Illaiyae - 2
B
B
en Vaerkal Thann
E
nneerukkul
C♯m
F♯
ilaiyuthiraa
E
maram Naan
B
- 2
E
eppothum Pasumai
C♯m
Naanae
F♯
F♯
thappaamal Kani
E
Koduppaen
B
- 2
E
nampiyullaen Karth
G♯m
tharaiyae
F♯
E
uruthiyaay Patti
G♯m
k Konntaen - 2
F♯
B
paakkiyavaan Paakkiyavaan - 2 -naan
F♯
ententum Paakkiyavaa
B
n
...nampiyullaen
B
kirupai Soolnthu Kollum
C♯m
F♯
paeranpu Pin Thodarum
B
- Um
C♯m
ithayam Akamakilum
F♯
- En
F♯
innisai Thinam Paadum
B
-
...nampiyullaen
B
ikkattu Thunpa Vaelaiyil
C♯m
F♯
kaakkum Thakappan Nee
B
rae - 2
C♯m
poorana Samaathaanam -
F♯
Um
F♯
thinam Thinam Ithayaththilae
B
- 2
...nampiyullaen
B
kurudan Parththimaeyu
C♯m
F♯
kooppittan Nampikkaiyodu
B
- 2
C♯m
Yesuvae Irangum Entan
F♯
F♯
paarvai Pettu Pin Thodarnthaan
B
- 2
...nampiyullaen
B
nampi Vantha Kushdarokiyai
C♯m
F♯
nalamaakki Anuppineerae
B
C♯m
yaveeru Ummai Nampiyathaal
F♯
F♯
makal Antu Sukam Pettaாl
B
...nampiyullaen

Veppamiku Naatkalil Achchamillaiyae Chords Guitar


Veppamiku Naatkalil Achchamillaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Veppamiku Naatkalil Achchamillaiyae Chords in B Scale

Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே Lyrics
தமிழ்