Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa in D♭ Scale

D♭ = C♯
D
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி
D
இஸ்ராயேலே ஆரவாரம் செய்திடு
D
முழு உள்ளத்தோடு அகமகிழ்ந்து களிகூரு
Em
D
கெம்பீரித்துப் பாடிப் பாடி மகிழ்ந்திடு
D
அகமகிழ்ந்து
C
களிகூரு
G
ஆரவாரம் செய்
A
திடு
D
– (2)
D
தள்ளிவிட்டார் உன் தண்
A
டனையை
Em
அகற்றிவிட்டார் உன் பகை
D
வர்களை
D
வந்துவிட்டா
G
ர் அவர் உன்
A
நடுவில்
G♭m
Em
இனி நீ தீங்கைக் கா
A
ணமாட்டாய்
D
– அகமகிழ்
D
உன் பொருட்டு அவர் மகிழ்
A
கின்றார்
Em
உன்னைக் குறித்து அவர் பாடு
D
கின்றார்
D
அனுதினமும்
G
அவர் அன்பி
A
னாலே
G♭m
Em
புது உயிர் உனக்குத் த
A
ருகின்றா
D
ர்
– அகமகிழ்
D
தளரவிடாதே உன்
A
கைகளை
Em
பயப்படாதே நீ அ
D
ஞ்சாதே
D
இனி நீ இ
G
ழிவு அடை
A
யமாட்டாய்
G♭m
Em
உனது துன்பம் நீக்
A
கிவிட்டா
D
ர்
– அகமகிழ்
D
உலகெங்கும் பெயர் புகழ்பெறச்
A
செய்வேன்
Em
அவமானம் நீக்கி ஆசீ
D
ர்வதிப்பேன்
D
ஒதுக்கப்பட்ட
G
உன்னைச் சேர்
A
த்துக் கொள்வேன்
G♭m
Em
ஊனமுற்ற உன்னைக் காப்பாற்
A
றுவேன்
D
– அகமகிழ்
D
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி
Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppari
D
இஸ்ராயேலே ஆரவாரம் செய்திடு
Israayaelae Aaravaaram Seythidu
D
முழு உள்ளத்தோடு அகமகிழ்ந்து களிகூரு
Em
Mulu Ullaththodu Akamakilnthu Kalikooru
D
கெம்பீரித்துப் பாடிப் பாடி மகிழ்ந்திடு
Kempeeriththup Paatip Paati Makilnthidu
D
அகமகிழ்ந்து
C
களிகூரு
Akamakilnthu Kalikooru
G
ஆரவாரம் செய்
A
திடு
D
– (2)
Aaravaaram Seythidu – (2)
D
தள்ளிவிட்டார் உன் தண்
A
டனையை
Thallivittar Un Thanndanaiyai
Em
அகற்றிவிட்டார் உன் பகை
D
வர்களை
Akattivittar Un Pakaivarkalai
D
வந்துவிட்டா
G
ர் அவர் உன்
A
நடுவில்
G♭m
Vanthuvittar Avar Un Naduvil
Em
இனி நீ தீங்கைக் கா
A
ணமாட்டாய்
D
Ini Nee Theengaik Kaanamaattay
– அகமகிழ்
– Akamakil
D
உன் பொருட்டு அவர் மகிழ்
A
கின்றார்
Un Poruttu Avar Makilkintar
Em
உன்னைக் குறித்து அவர் பாடு
D
கின்றார்
Unnaik Kuriththu Avar Paadukintar
D
அனுதினமும்
G
அவர் அன்பி
A
னாலே
G♭m
Anuthinamum Avar Anpinaalae
Em
புது உயிர் உனக்குத் த
A
ருகின்றா
D
ர்
Puthu Uyir Unakkuth Tharukintar
– அகமகிழ்
– Akamakil
D
தளரவிடாதே உன்
A
கைகளை
Thalaravidaathae Un Kaikalai
Em
பயப்படாதே நீ அ
D
ஞ்சாதே
Payappadaathae Nee Anjaathae
D
இனி நீ இ
G
ழிவு அடை
A
யமாட்டாய்
G♭m
Ini Nee Ilivu Ataiyamaattay
Em
உனது துன்பம் நீக்
A
கிவிட்டா
D
ர்
Unathu Thunpam Neekkivittar
– அகமகிழ்
– Akamakil
D
உலகெங்கும் பெயர் புகழ்பெறச்
A
செய்வேன்
Ulakengum Peyar Pukalperach Seyvaen
Em
அவமானம் நீக்கி ஆசீ
D
ர்வதிப்பேன்
Avamaanam Neekki Aaseervathippaen
D
ஒதுக்கப்பட்ட
G
உன்னைச் சேர்
A
த்துக் கொள்வேன்
G♭m
Othukkappatta Unnaich Serththuk Kolvaen
Em
ஊனமுற்ற உன்னைக் காப்பாற்
A
றுவேன்
D
Oonamutta Unnaik Kaappaattuvaen
– அகமகிழ்
– Akamakil

Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa Chords Keyboard

D
makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppari
D
israayaelae Aaravaaram Seythidu
D
mulu Ullaththodu Akamakilnthu Kalikooru
Em
D
kempeeriththup Paatip Paati Makilnthidu
D
akamakilnthu
C
kalikooru
G
aaravaaram Sey
A
thidu
D
– (2)
D
thallivittar Un Thann
A
danaiyai
Em
akattivittar Un Pakai
D
varkalai
D
vanthuvitta
G
r Avar Un
A
Naduvil
G♭m
Em
ini Nee Theengaik Kaa
A
namaattay
D
– Akamakil
D
un Poruttu Avar Makil
A
kintar
Em
unnaik Kuriththu Avar Paadu
D
kintar
D
anuthinamum
G
Avar Anpi
A
naalae
G♭m
Em
puthu Uyir Unakkuth Tha
A
rukinta
D
r
– Akamakil
D
thalaravidaathae Un
A
kaikalai
Em
payappadaathae Nee A
D
njaathae
D
ini Nee I
G
livu Atai
A
yamaattay
G♭m
Em
unathu Thunpam Neek
A
kivitta
D
r
– Akamakil
D
ulakengum Peyar Pukalperach
A
Seyvaen
Em
avamaanam Neekki Aasee
D
rvathippaen
D
othukkappatta
G
Unnaich Ser
A
ththuk Kolvaen
G♭m
Em
oonamutta Unnaik Kaappaar
A
ruvaen
D
– Akamakil

Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa Chords Guitar


Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa Chords in D♭ Scale

Magale Seeyon Lyrics
தமிழ்