Aapaththu Naalil Karththar in A Scale

A
ஆபத்து நாளில் கர்
G
த்தர்
D
என் ஜெபம் கேட்கின்றீ
A
ர்
A
யாக்கோபின் தேவனின் நாமம்
G
D
பாதுகாக்கின்றது
A
…ஆபத்து
A
என் துணை
Bm
யாளர் நீர்தானே
E
சகாயர் நீர்தா
A
னே
E
நீர்தானே என் து
D
ணையாளர்
E
நீர்தானே என் சகா
D
யர்
…ஆபத்து
A
எனது ஜெபங்களெல்லாம்
E
D
மறவாமல் நினைக்கின்றீர்
E
Bm
எனது துதிபலியை
E
நுகர்ந்து மகிழ்கின்
A
றீர்
…ஆபத்து
A
இதய விருப்பமெல்லாம்
E
D
தகப்பன் தருகின்றீர் –
E
என்
Bm
ஏக்கம் எல்லாமே – என்
E
எப்படியும் நிறைவேற்றுவீர்
A
…ஆபத்து
A
வரப்போகும் எழுப்புதல் கண்டு
E
D
மகிழ்ச்சியில் ஆர்ப்பரிப்
E
போம்
Bm
இரட்சகர் நாமத்திலே(இயேசு)
E
கொடியேற்றிக் கொண்டாடுவோம்
A
…ஆபத்து
A
திறமையை நம்பும் மனிதர்
E
D
தடுமாறி விழுந்தார்கள்
E
Bm
தேவனை நம்பும் நாமோ
E
தலை நிமிர்ந்து நிற்கின்றோ
A
ம்​
…ஆபத்து
A
ஆபத்து நாளில் கர்
G
த்தர்
Aapaththu Naalil Karththar
D
என் ஜெபம் கேட்கின்றீ
A
ர்
En Jepam Kaetkinteer
A
யாக்கோபின் தேவனின் நாமம்
G
Yaakkopin Thaevanin Naamam
D
பாதுகாக்கின்றது
A
Paathukaakkintathu
...ஆபத்து
...aapaththu
A
என் துணை
Bm
யாளர் நீர்தானே
En Thunnaiyaalar Neerthaanae
E
சகாயர் நீர்தா
A
னே
Sakaayar Neerthaanae
E
நீர்தானே என் து
D
ணையாளர்
Neerthaanae En Thunnaiyaalar
E
நீர்தானே என் சகா
D
யர்
Neerthaanae En Sakaayar
...ஆபத்து
...aapaththu
A
எனது ஜெபங்களெல்லாம்
E
Enathu Jepangalellaam
D
மறவாமல் நினைக்கின்றீர்
E
Maravaamal Ninaikkinteer
Bm
எனது துதிபலியை
Enathu Thuthipaliyai
E
நுகர்ந்து மகிழ்கின்
A
றீர்
Nukarnthu Makilkinteer
...ஆபத்து
...aapaththu
A
இதய விருப்பமெல்லாம்
E
Ithaya Viruppamellaam
D
தகப்பன் தருகின்றீர் -
E
என்
Thakappan Tharukinteer - En
Bm
ஏக்கம் எல்லாமே - என்
Aekkam Ellaamae - En
E
எப்படியும் நிறைவேற்றுவீர்
A
Eppatiyum Niraivaettuveer
...ஆபத்து
...aapaththu
A
வரப்போகும் எழுப்புதல் கண்டு
E
Varappokum Elupputhal Kanndu
D
மகிழ்ச்சியில் ஆர்ப்பரிப்
E
போம்
Makilchchiyil Aarpparippom
Bm
இரட்சகர் நாமத்திலே(இயேசு)
Iratchakar Naamaththilae(Yesu)
E
கொடியேற்றிக் கொண்டாடுவோம்
A
Kotiyaettik Konndaaduvom
...ஆபத்து
...aapaththu
A
திறமையை நம்பும் மனிதர்
E
Thiramaiyai Nampum Manithar
D
தடுமாறி விழுந்தார்கள்
E
Thadumaari Vilunthaarkal
Bm
தேவனை நம்பும் நாமோ
Thaevanai Nampum Naamo
E
தலை நிமிர்ந்து நிற்கின்றோ
A
ம்​
Thalai Nimirnthu Nirkintom​
...ஆபத்து
...aapaththu

Aapaththu Naalil Karththar Chords Keyboard

A
aapaththu Naalil Kar
G
ththar
D
en Jepam Kaetkintee
A
r
A
yaakkopin Thaevanin Naamam
G
D
paathukaakkintathu
A
...aapaththu
A
en Thunnai
Bm
yaalar Neerthaanae
E
sakaayar Neerthaa
A
nae
E
neerthaanae En Thu
D
nnaiyaalar
E
neerthaanae En Sakaa
D
yar
...aapaththu
A
enathu Jepangalellaam
E
D
maravaamal Ninaikkinteer
E
Bm
enathu Thuthipaliyai
E
nukarnthu Makilkin
A
reer
...aapaththu
A
ithaya Viruppamellaam
E
D
thakappan Tharukinteer -
E
en
Bm
aekkam Ellaamae - En
E
eppatiyum Niraivaettuveer
A
...aapaththu
A
varappokum Elupputhal Kanndu
E
D
makilchchiyil Aarpparip
E
pom
Bm
iratchakar Naamaththilae(Yesu)
E
kotiyaettik Konndaaduvom
A
...aapaththu
A
thiramaiyai Nampum Manithar
E
D
thadumaari Vilunthaarkal
E
Bm
thaevanai Nampum Naamo
E
thalai Nimirnthu Nirkinto
A
m​
...aapaththu

Aapaththu Naalil Karththar Chords Guitar


Aapaththu Naalil Karththar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aapaththu Naalil Karththar Chords in A Scale

Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் Lyrics
தமிழ்