Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Judges 11:2 in Tamil

न्यायकर्ता 11:2 Bible Judges Judges 11

நியாயாதிபதிகள் 11:2
கிலெயாத்தின் மனைவியும் அவனுக்குக் குமாரர்களைப் பெற்றாள்; அவன் மனைவி பெற்ற குமாரர் பெரியவர்களான பின்பு, அவர்கள் யெப்தாவை நோக்கி: உனக்கு எங்கள் தகப்பன் வீட்டிலே சுதந்தரம் இல்லை; நீ அந்நிய ஸ்திரீயின் மகன் என்று சொல்லி அவனைத் துரத்தினார்கள்.


நியாயாதிபதிகள் 11:2 in English

kileyaaththin Manaiviyum Avanukkuk Kumaararkalaip Pettaாl; Avan Manaivi Petta Kumaarar Periyavarkalaana Pinpu, Avarkal Yepthaavai Nnokki: Unakku Engal Thakappan Veettilae Suthantharam Illai; Nee Anniya Sthireeyin Makan Entu Solli Avanaith Thuraththinaarkal.


Tags கிலெயாத்தின் மனைவியும் அவனுக்குக் குமாரர்களைப் பெற்றாள் அவன் மனைவி பெற்ற குமாரர் பெரியவர்களான பின்பு அவர்கள் யெப்தாவை நோக்கி உனக்கு எங்கள் தகப்பன் வீட்டிலே சுதந்தரம் இல்லை நீ அந்நிய ஸ்திரீயின் மகன் என்று சொல்லி அவனைத் துரத்தினார்கள்
Judges 11:2 in Tamil Concordance Judges 11:2 in Tamil Interlinear Judges 11:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Judges 11