Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர

Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்

Salemin Raja – சாலேமின் ராசா

Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்

Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்

Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று

Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத

Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே

Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்

Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்

Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே

Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு

Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே

Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்

Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி

En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்

Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்

Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்

Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்

Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்

O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை

பாலிலும் வெண்மை – Pallilum Venmai

Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி

Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை

Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்

Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை

Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്‍ത്തും

Thuthipaen Thuthipaen Thuthipaen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி

Piranthar Piranthar Balan – பிறந்தார் பிறந்தார் பாலன

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ

Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத

Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness

12. நற்பணி செய்திட வேண்டும்

வெற்றி கீதம் பாடும்

நன்றி சொல்வேன் இயேசுவே

விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய்