தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi

கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai

ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam

என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam

நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane

Appa Pithavae – அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா

கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam

எக்காளம் ஊதிடுவோம் – Ekkalam Oothiduvom

அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai

பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal

நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham

நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil

இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai

மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye

தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் – Devane Aarathikkiren

Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே

ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame

கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom

போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar

நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai

இயேசு சுமந்து கொண்டாரே – Yesu Sumanthu Kondare

கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil

உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul

நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu

இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar

இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam

தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu

என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu

உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume

நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae

தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve

பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil

உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu

மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam

En Kanmalaiyum – என் கன்மலையும்

Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா

Aathumaavae Karththaraiyae

Vizhundhu Pogaamal

Kaarunyam Ennum

Balipeedamae Balipeedamae

Kalangum Naeramellam

Pillai Naan

Umakkuthaan

Yesu Kiristhuvin

Valaigal Kizhiyathakka

Vallamaiyin Aaviyanavar

Vizukuthu vizukuthu Eriko

Yakobin Devan Thunaiyaar