Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை

கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya

இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum

உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu

வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal

என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser

தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean

என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya

கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai

அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega

என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum

தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai

ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum

இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean

வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku

எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi

கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom

ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa

செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae

ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu

வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae

நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai

எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal

என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya

ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum

நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya

வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum

கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil

எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.

இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean

ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal

Hand Of God என் மேலே

கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae

மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee

எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai

வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada

உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam

இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae

Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்

அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae

பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae

இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar

எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane

Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்

விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare

பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu

மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu

என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan

இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae

விடுதலை விடுதலை – Viduthalai Viduthalai