Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 24:8 in Tamil

யோசுவா 24:8 Bible Joshua Joshua 24

யோசுவா 24:8
அதற்குப்பின்பு உங்களை யோர்தானுக்கு அப்புறத்திலே குடியிருந்த ஏமோரியரின் தேசத்திற்குக் கொண்டுவந்தேன்; அவர்கள் உங்களோடு யுத்தம்பண்ணுகிறபோது, அவர்களை உங்கள் கையில் ஒப்புக்கொடுத்தேன்; அவர்கள் தேசத்தைக் கட்டிக்கொண்டீர்கள்; அவர்களை உங்கள் முகத்தினின்று அழித்துவிட்டேன்.


யோசுவா 24:8 in English

atharkuppinpu Ungalai Yorthaanukku Appuraththilae Kutiyiruntha Aemoriyarin Thaesaththirkuk Konnduvanthaen; Avarkal Ungalodu Yuththampannnukirapothu, Avarkalai Ungal Kaiyil Oppukkoduththaen; Avarkal Thaesaththaik Kattikkonnteerkal; Avarkalai Ungal Mukaththinintu Aliththuvittaen.


Tags அதற்குப்பின்பு உங்களை யோர்தானுக்கு அப்புறத்திலே குடியிருந்த ஏமோரியரின் தேசத்திற்குக் கொண்டுவந்தேன் அவர்கள் உங்களோடு யுத்தம்பண்ணுகிறபோது அவர்களை உங்கள் கையில் ஒப்புக்கொடுத்தேன் அவர்கள் தேசத்தைக் கட்டிக்கொண்டீர்கள் அவர்களை உங்கள் முகத்தினின்று அழித்துவிட்டேன்
Joshua 24:8 in Tamil Concordance Joshua 24:8 in Tamil Interlinear Joshua 24:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 24