Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 20:9 in Tamil

યહોશુઆ 20:9 Bible Joshua Joshua 20

யோசுவா 20:9
கைப்பிசகாய் ஒருவனைக் கொன்றவன் எவனோ அவன் சபைக்கு முன்பாக நிற்கும் வரைக்கும், பழிவாங்குகிறவன் கையினால் சாகாதபடிக்கு, ஓடிப்போய்; ஒதுங்கும்படி இஸ்ரவேல் புத்திரர் யாவருக்கும், அவர்கள் நடுவே தங்குகிற பரதேசிக்கும், குறிக்கப்பட்ட பட்டணங்கள் இவைகளே.


யோசுவா 20:9 in English

kaippisakaay Oruvanaik Kontavan Evano Avan Sapaikku Munpaaka Nirkum Varaikkum, Palivaangukiravan Kaiyinaal Saakaathapatikku, Otippoy; Othungumpati Isravael Puththirar Yaavarukkum, Avarkal Naduvae Thangukira Parathaesikkum, Kurikkappatta Pattanangal Ivaikalae.


Tags கைப்பிசகாய் ஒருவனைக் கொன்றவன் எவனோ அவன் சபைக்கு முன்பாக நிற்கும் வரைக்கும் பழிவாங்குகிறவன் கையினால் சாகாதபடிக்கு ஓடிப்போய் ஒதுங்கும்படி இஸ்ரவேல் புத்திரர் யாவருக்கும் அவர்கள் நடுவே தங்குகிற பரதேசிக்கும் குறிக்கப்பட்ட பட்டணங்கள் இவைகளே
Joshua 20:9 in Tamil Concordance Joshua 20:9 in Tamil Interlinear Joshua 20:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 20