Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 13:6 in Tamil

Joshua 13:6 in Tamil Bible Joshua Joshua 13

யோசுவா 13:6
லீபனோன் துவக்கி மிஸ்ரபோத்மாயீம் மட்டும் மலைகளில் குடியிருக்கிற யாவருடைய நாடும், சீதோனியருடைய எல்லா நாடும்தானே. நான் அவர்களை இஸ்ரவேல் புத்திரருக்கு முன்பாகத் துரத்துவேன்; நான் உனக்குக் கட்டளையிட்டபடியே, நீ இஸ்ரவேலுக்குச் சுதந்தரமாகச் சீட்டுகளைமாத்திரம் போட்டுத் தேசத்தைப் பங்கிடவேண்டும்.


யோசுவா 13:6 in English

leepanon Thuvakki Misrapothmaayeem Mattum Malaikalil Kutiyirukkira Yaavarutaiya Naadum, Seethoniyarutaiya Ellaa Naadumthaanae. Naan Avarkalai Isravael Puththirarukku Munpaakath Thuraththuvaen; Naan Unakkuk Kattalaiyittapatiyae, Nee Isravaelukkuch Suthantharamaakach Seettukalaimaaththiram Pottuth Thaesaththaip Pangidavaenndum.


Tags லீபனோன் துவக்கி மிஸ்ரபோத்மாயீம் மட்டும் மலைகளில் குடியிருக்கிற யாவருடைய நாடும் சீதோனியருடைய எல்லா நாடும்தானே நான் அவர்களை இஸ்ரவேல் புத்திரருக்கு முன்பாகத் துரத்துவேன் நான் உனக்குக் கட்டளையிட்டபடியே நீ இஸ்ரவேலுக்குச் சுதந்தரமாகச் சீட்டுகளைமாத்திரம் போட்டுத் தேசத்தைப் பங்கிடவேண்டும்
Joshua 13:6 in Tamil Concordance Joshua 13:6 in Tamil Interlinear Joshua 13:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 13