Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 10:6 in Tamil

ଯିହୋଶୂୟ 10:6 Bible Joshua Joshua 10

யோசுவா 10:6
அப்பொழுது கிபியோனின் மனுஷர் கில்காலிலிருக்கிற பாளயத்துக்கு யோசுவாவினிடத்தில் ஆளனுப்பி: உமது அடியாரைக் கைவிடாமல், சீக்கிரமாய் எங்களிடத்தில் வந்து, எங்களை இரட்சித்து, எங்களுக்குத் துணை செய்யும்; பர்வதங்களிலே குடியிருக்கிற எமோரியரின் ராஜாக்களெல்லாரும் எங்களுக்கு விரோதமாகக் கூடினார்கள் என்று சொல்லச் சொன்னார்கள்.

Tamil Indian Revised Version
அவன் எழுந்து, இரவிலே பிள்ளையையும், தாயையும் கூட்டிக்கொண்டு, எகிப்துக்குப் புறப்பட்டுப்போய்,

Tamil Easy Reading Version
எனவே யோசேப்பு விழித்தெழுந்து குழந்தையுடனும் அதன் தாயுடனும் இரவிலே எகிப்துக்குப் புறப்பட்டான்.

Thiru Viviliam
யோசேப்பு எழுந்து, குழந்தையையும் அதன் தாயையும் கூட்டிக்கொண்டு, இரவிலேயே எகிப்துக்குப் புறப்பட்டுச் சென்றார்.

மத்தேயு 2:13மத்தேயு 2மத்தேயு 2:15

King James Version (KJV)
When he arose, he took the young child and his mother by night, and departed into Egypt:

American Standard Version (ASV)
And he arose and took the young child and his mother by night, and departed into Egypt;

Bible in Basic English (BBE)
So he took the young child and his mother by night, and went into Egypt;

Darby English Bible (DBY)
And, having arisen, he took to [him] the little child and his mother by night, and departed into Egypt.

World English Bible (WEB)
He arose and took the young child and his mother by night, and departed into Egypt,

Young’s Literal Translation (YLT)
And he, having risen, took the child and his mother by night, and withdrew to Egypt,

மத்தேயு Matthew 2:14
அவன் எழுந்து, இரவிலே பிள்ளையையும் அதின் தாயையும் கூட்டிக்கொண்டு, எகிப்துக்குப் புறப்பட்டுப் போய்,
When he arose, he took the young child and his mother by night, and departed into Egypt:

When
hooh
he
δὲdethay
arose,
ἐγερθεὶςegertheisay-gare-THEES
he
took
παρέλαβενparelabenpa-RAY-la-vane
the
τὸtotoh
young
child
παιδίονpaidionpay-THEE-one
and
καὶkaikay
his
τὴνtēntane

μητέραmēteramay-TAY-ra
mother
αὐτοῦautouaf-TOO
by
night,
νυκτὸςnyktosnyook-TOSE
and
καὶkaikay
departed
ἀνεχώρησενanechōrēsenah-nay-HOH-ray-sane
into
εἰςeisees
Egypt:
ΑἴγυπτονaigyptonA-gyoo-ptone

யோசுவா 10:6 in English

appoluthu Kipiyonin Manushar Kilkaalilirukkira Paalayaththukku Yosuvaavinidaththil Aalanuppi: Umathu Atiyaaraik Kaividaamal, Seekkiramaay Engalidaththil Vanthu, Engalai Iratchiththu, Engalukkuth Thunnai Seyyum; Parvathangalilae Kutiyirukkira Emoriyarin Raajaakkalellaarum Engalukku Virothamaakak Kootinaarkal Entu Sollach Sonnaarkal.


Tags அப்பொழுது கிபியோனின் மனுஷர் கில்காலிலிருக்கிற பாளயத்துக்கு யோசுவாவினிடத்தில் ஆளனுப்பி உமது அடியாரைக் கைவிடாமல் சீக்கிரமாய் எங்களிடத்தில் வந்து எங்களை இரட்சித்து எங்களுக்குத் துணை செய்யும் பர்வதங்களிலே குடியிருக்கிற எமோரியரின் ராஜாக்களெல்லாரும் எங்களுக்கு விரோதமாகக் கூடினார்கள் என்று சொல்லச் சொன்னார்கள்
Joshua 10:6 in Tamil Concordance Joshua 10:6 in Tamil Interlinear Joshua 10:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 10