Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 44:3 in Tamil

Jeremiah 44:3 Bible Jeremiah Jeremiah 44

எரேமியா 44:3
இதோ, அவர்களும் நீங்களும் உங்கள் பிதாக்களும் அறியாத தேவர்களுக்கு தூபங்காட்டவும், ஆராதனை செய்யவும் போய் எனக்குக் கோபமூட்டும்படிக்குச் செய்த அவர்களுடைய பொல்லாப்பினிமித்தம், அவைகள் இந்நாளில் பாழாய்க்கிடக்கிறது, அவைகளில் குடியில்லை.


எரேமியா 44:3 in English

itho, Avarkalum Neengalum Ungal Pithaakkalum Ariyaatha Thaevarkalukku Thoopangaattavum, Aaraathanai Seyyavum Poy Enakkuk Kopamoottumpatikkuch Seytha Avarkalutaiya Pollaappinimiththam, Avaikal Innaalil Paalaaykkidakkirathu, Avaikalil Kutiyillai.


Tags இதோ அவர்களும் நீங்களும் உங்கள் பிதாக்களும் அறியாத தேவர்களுக்கு தூபங்காட்டவும் ஆராதனை செய்யவும் போய் எனக்குக் கோபமூட்டும்படிக்குச் செய்த அவர்களுடைய பொல்லாப்பினிமித்தம் அவைகள் இந்நாளில் பாழாய்க்கிடக்கிறது அவைகளில் குடியில்லை
Jeremiah 44:3 in Tamil Concordance Jeremiah 44:3 in Tamil Interlinear Jeremiah 44:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 44