Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 24:7 in Tamil

యిర్మీయా 24:7 Bible Jeremiah Jeremiah 24

எரேமியா 24:7
நான் கர்த்தர் என்று அறியும் இருதயத்தை அவர்களுக்குக் கொடுப்பேன்; அவர்கள் என் ஜனமாயிருப்பார்கள், நான் அவர்கள் தேவனாயிருப்பேன்; அவர்கள் தங்கள் முழு இருதயத்தோடும் என்னிடத்திற்குத் திரும்புவார்கள் என்று இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.


எரேமியா 24:7 in English

naan Karththar Entu Ariyum Iruthayaththai Avarkalukkuk Koduppaen; Avarkal En Janamaayiruppaarkal, Naan Avarkal Thaevanaayiruppaen; Avarkal Thangal Mulu Iruthayaththodum Ennidaththirkuth Thirumpuvaarkal Entu Isravaelin Thaevanaakiya Karththar Sollukiraar.


Tags நான் கர்த்தர் என்று அறியும் இருதயத்தை அவர்களுக்குக் கொடுப்பேன் அவர்கள் என் ஜனமாயிருப்பார்கள் நான் அவர்கள் தேவனாயிருப்பேன் அவர்கள் தங்கள் முழு இருதயத்தோடும் என்னிடத்திற்குத் திரும்புவார்கள் என்று இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
Jeremiah 24:7 in Tamil Concordance Jeremiah 24:7 in Tamil Interlinear Jeremiah 24:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 24