Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 56:7 in Tamil

ஏசாயா 56:7 Bible Isaiah Isaiah 56

ஏசாயா 56:7
நான் என் பரிசுத்த பர்வதத்துக்குக் கொண்டுவந்து: என் ஜெபவீட்டிலே அவர்களை மகிழப்பண்ணுவேன்; அவர்களுடைய சர்வாங்கதகனங்களும், அவர்களுடைய பலிகளும், என் பலிபீடத்தின்மேல் அங்கிகரிக்கப்பட்டிருக்கும்; என்னுடைய வீடு சகல ஜனங்களுக்கும் ஜெபவீடு என்னப்படும்.


ஏசாயா 56:7 in English

naan En Parisuththa Parvathaththukkuk Konnduvanthu: En Jepaveettilae Avarkalai Makilappannnuvaen; Avarkalutaiya Sarvaangathakanangalum, Avarkalutaiya Palikalum, En Palipeedaththinmael Angikarikkappattirukkum; Ennutaiya Veedu Sakala Janangalukkum Jepaveedu Ennappadum.


Tags நான் என் பரிசுத்த பர்வதத்துக்குக் கொண்டுவந்து என் ஜெபவீட்டிலே அவர்களை மகிழப்பண்ணுவேன் அவர்களுடைய சர்வாங்கதகனங்களும் அவர்களுடைய பலிகளும் என் பலிபீடத்தின்மேல் அங்கிகரிக்கப்பட்டிருக்கும் என்னுடைய வீடு சகல ஜனங்களுக்கும் ஜெபவீடு என்னப்படும்
Isaiah 56:7 in Tamil Concordance Isaiah 56:7 in Tamil Interlinear Isaiah 56:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 56