Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 36:6 in Tamil

ಯೆಶಾಯ 36:6 Bible Isaiah Isaiah 36

ஏசாயா 36:6
இதோ, நெரிந்த நாணல்கோலாகிய அந்த எகிப்தை நம்புகிறாய்; அதின்மேல் ஒருவன் சாய்ந்தால், அது அவன் உள்ளங்கையில் பட்டுருவிப்போம்; எகிப்தின் ராஜாவாகிய பார்வோன் தன்னை நம்புகிற யாவருக்கும் அப்படியே இருப்பான்.


ஏசாயா 36:6 in English

itho, Nerintha Naanalkolaakiya Antha Ekipthai Nampukiraay; Athinmael Oruvan Saaynthaal, Athu Avan Ullangaiyil Patturuvippom; Ekipthin Raajaavaakiya Paarvon Thannai Nampukira Yaavarukkum Appatiyae Iruppaan.


Tags இதோ நெரிந்த நாணல்கோலாகிய அந்த எகிப்தை நம்புகிறாய் அதின்மேல் ஒருவன் சாய்ந்தால் அது அவன் உள்ளங்கையில் பட்டுருவிப்போம் எகிப்தின் ராஜாவாகிய பார்வோன் தன்னை நம்புகிற யாவருக்கும் அப்படியே இருப்பான்
Isaiah 36:6 in Tamil Concordance Isaiah 36:6 in Tamil Interlinear Isaiah 36:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 36