Ullamae Ummai Paadum in D♯ Scale

D♯
உள்ளமே உம்மை பாடும் – என்
D♯
இதயமே உம்மை நாடும் – என்
G♯
வீணையும் விழி
G♯7
த்திருக்கும் – என்
G♯
மகிமையும் உம்
G♯7
மை பாடும்
D♯
உம்மை என்றும் பாடிடுவேன்
A♯
கீர்த்தனம் நானும்
D♯
பண்ணிடுவேன்
D♯
உமது கிருபையும் வான மண்டலம்
D♯7
மேலாய் உயர்ந்திடுமே
G♯
Fm
உமது சத்தியம் மே
C♯
க மண்டலம்
A♯
கடந்து சென்றிடுமே
D♯
C
வானங்கள்
A♯
மேலாக உயர்
G♯
ந்திடுமே தேவனே
C♯
D♯
C
பூவிலும்
A♯
உந்தனின்
G♯
மாட்சிமை வி
C♯
ளங்குமே
D♯
…உள்ளமே
D♯
நமது வேண்டுதல் தேவன் கேட்டிட்டார்
D♯7
அவரில் மகிழ்ந்திடுவே
G♯
ன்
Fm
அவரே பரிசுத்தம் நி
C♯
றைந்து விளம்பினார்
A♯
அதனால் களி கூறுவே
D♯
ன்
C
சேனையில் க
A♯
ர்த்தரால் பரா
G♯
க்கிரமம் ந
C♯
டத்துவேன்
D♯
C
வல்லவர்
A♯
பலத்தினால் யு
G♯
த்தத்தை வெல்
C♯
லுவேன்
D♯
…உள்ளமே
D♯
உள்ளமே உம்மை பாடும் – என்
Ullamae Ummai Paadum – En
D♯
இதயமே உம்மை நாடும் – என்
Ithayamae Ummai Naadum – En
G♯
வீணையும் விழி
G♯7
த்திருக்கும் – என்
Veennaiyum Viliththirukkum – En
G♯
மகிமையும் உம்
G♯7
மை பாடும்
Makimaiyum Ummai Paadum
D♯
உம்மை என்றும் பாடிடுவேன்
Ummai Entum Paadiduvaen
A♯
கீர்த்தனம் நானும்
D♯
பண்ணிடுவேன்
Geerththanam Naanum Pannnniduvaen
D♯
உமது கிருபையும் வான மண்டலம்
Umathu Kirupaiyum Vaana Manndalam
D♯7
மேலாய் உயர்ந்திடுமே
G♯
maelaay Uyarnthidumae
Fm
உமது சத்தியம் மே
C♯
க மண்டலம்
Umathu Saththiyam Maeka Manndalam
A♯
கடந்து சென்றிடுமே
D♯
Kadanthu Sentidumae
C
வானங்கள்
A♯
மேலாக உயர்
G♯
ந்திடுமே தேவனே
C♯
D♯
Vaanangal Maelaaka Uyarnthidumae Thaevanae
C
பூவிலும்
A♯
உந்தனின்
G♯
மாட்சிமை வி
C♯
ளங்குமே
D♯
Poovilum Unthanin Maatchimai Vilangumae
...உள்ளமே
...ullamae
D♯
நமது வேண்டுதல் தேவன் கேட்டிட்டார்
Namathu Vaennduthal Thaevan Kaettittar
D♯7
அவரில் மகிழ்ந்திடுவே
G♯
ன்
avaril Makilnthiduvaen
Fm
அவரே பரிசுத்தம் நி
C♯
றைந்து விளம்பினார்
Avarae Parisuththam Nirainthu Vilampinaar
A♯
அதனால் களி கூறுவே
D♯
ன்
Athanaal Kali Kooruvaen
C
சேனையில் க
A♯
ர்த்தரால் பரா
G♯
க்கிரமம் ந
C♯
டத்துவேன்
D♯
Senaiyil Karththaraal Paraakkiramam Nadaththuvaen
C
வல்லவர்
A♯
பலத்தினால் யு
G♯
த்தத்தை வெல்
C♯
லுவேன்
D♯
Vallavar Palaththinaal Yuththaththai Velluvaen
...உள்ளமே
...ullamae

Ullamae Ummai Paadum Chords Keyboard

D♯
ullamae Ummai Paadum – En
D♯
ithayamae Ummai Naadum – En
G♯
veennaiyum Vili
G♯7
ththirukkum – En
G♯
makimaiyum Um
G♯7
mai Paadum
D♯
ummai Entum Paadiduvaen
A♯
geerththanam Naanum
D♯
pannnniduvaen
D♯
umathu Kirupaiyum Vaana Manndalam
D♯7
maelaay Uyarnthidumae
G♯
Fm
umathu Saththiyam Mae
C♯
ka Manndalam
A♯
kadanthu Sentidumae
D♯
C
vaanangal
A♯
maelaaka Uyar
G♯
nthidumae Thaevanae
C♯
D♯
C
poovilum
A♯
Unthanin
G♯
Maatchimai Vi
C♯
langumae
D♯
...ullamae
D♯
namathu Vaennduthal Thaevan Kaettittar
D♯7
avaril Makilnthiduvae
G♯
n
Fm
avarae Parisuththam Ni
C♯
rainthu Vilampinaar
A♯
athanaal Kali Kooruvae
D♯
n
C
senaiyil Ka
A♯
rththaraal Paraa
G♯
kkiramam Na
C♯
daththuvaen
D♯
C
vallavar
A♯
palaththinaal Yu
G♯
ththaththai Vel
C♯
luvaen
D♯
...ullamae

Ullamae Ummai Paadum Chords Guitar


Ullamae Ummai Paadum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ullamae Ummai Paadum Chords in D♯ Scale

தமிழ்