அல்-லே-லுயா அல்லேலுயா (2)
விருந்து வைப்போமே நல்ல விருந்து வைப்போமே
ஜாதிமதம் பேதமின்றி அனைவருக்கும் நல்லதொரு
கிறிஸ்மஸ் விருந்து வைப்போமே – அல்-லே-லுயா
1. பெத்தலையில் பிறந்தாரே அல்லேலுயா
மாட்டுக்கொட்டிலில் பிறந்தாரே அல்லேலுயா
பெத்தலையில் பிறந்தவரை போற்றி துதிமனமே
மாட்டுக்கொட்டில் பிறந்தவரை போற்றி துதிமனமே
மாட்டுக்கொட்டில் ஏழ்மை கோலம்
தாழ்மையுள்ள முன்னணையில் நீர் பிறந்தீரே
விண்ணுலகம் துறந்தீரே மண்ணுலகம் மீட்டீரே (2)
பாவம் போக்கிடவே நீர் பிறந்தீரே – விருந்து
2. ஆயர் பாலர் தேடினர் அல்லேலுயா
பாலன் இயேசு தோன்றினார் அல்லேலுயா
கன்னி மகவாய் பிறந்தவரை போற்றி துதிமனமே
ஏழ்மை கோலம் ஏற்றவரை போற்றி துதிமனமே
மேய்ப்பர்களும் ஞானியரும்
வந்தும்மை பணிந்து தொழுதனரே
அன்று சொன்ன தீர்க்கனின் மொழி நிறைவேறுதே (2)
பாவம் போக்கவே நீர் பிறந்தீரே – விருந்து
3. ஆடுவதும் பாடுவதும் கிறிஸ்மஸ் ஆகுமோ
உண்டு உடுத்தி மகிழ்ந்து விட்டால் கடமை தீருமோ
இயேசுவை போல் கிறிஸ்தவர்கள் அன்புகாட்டனும்
கிறிஸ்தவரின் தாழ்மை இந்த உலகம் போற்றனும்
உன்னைப்பார்த்து உலகில் வாழும் மக்கள் திருந்தனும்
உனது உருவில் இயேசு இந்த உலகம் பார்க்கனும் – விருந்து
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae Lyrics in English
al-lae-luyaa allaeluyaa (2)
virunthu vaippomae nalla virunthu vaippomae
jaathimatham paethaminti anaivarukkum nallathoru
kirismas virunthu vaippomae – al-lae-luyaa
1. peththalaiyil piranthaarae allaeluyaa
maattukkottilil piranthaarae allaeluyaa
peththalaiyil piranthavarai potti thuthimanamae
maattukkottil piranthavarai potti thuthimanamae
maattukkottil aelmai kolam
thaalmaiyulla munnannaiyil neer pirantheerae
vinnnulakam thurantheerae mannnulakam meettirae (2)
paavam pokkidavae neer pirantheerae – virunthu
2. aayar paalar thaetinar allaeluyaa
paalan Yesu thontinaar allaeluyaa
kanni makavaay piranthavarai potti thuthimanamae
aelmai kolam aettavarai potti thuthimanamae
maeypparkalum njaaniyarum
vanthummai panninthu tholuthanarae
antu sonna theerkkanin moli niraivaeruthae (2)
paavam pokkavae neer pirantheerae – virunthu
3. aaduvathum paaduvathum kirismas aakumo
unndu uduththi makilnthu vittal kadamai theerumo
Yesuvai pol kiristhavarkal anpukaattanum
kiristhavarin thaalmai intha ulakam pottanum
unnaippaarththu ulakil vaalum makkal thirunthanum
unathu uruvil Yesu intha ulakam paarkkanum – virunthu
PowerPoint Presentation Slides for the song Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae – அல்லேலுயா அல்லேலுயா PPT
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
அல்-லே-லுயா அல்லேலுயா (2)
al-lae-luyaa allaeluyaa (2)
விருந்து வைப்போமே நல்ல விருந்து வைப்போமே
virunthu vaippomae nalla virunthu vaippomae
ஜாதிமதம் பேதமின்றி அனைவருக்கும் நல்லதொரு
jaathimatham paethaminti anaivarukkum nallathoru
கிறிஸ்மஸ் விருந்து வைப்போமே – அல்-லே-லுயா
kirismas virunthu vaippomae – al-lae-luyaa
1. பெத்தலையில் பிறந்தாரே அல்லேலுயா
1. peththalaiyil piranthaarae allaeluyaa
மாட்டுக்கொட்டிலில் பிறந்தாரே அல்லேலுயா
maattukkottilil piranthaarae allaeluyaa
பெத்தலையில் பிறந்தவரை போற்றி துதிமனமே
peththalaiyil piranthavarai potti thuthimanamae
மாட்டுக்கொட்டில் பிறந்தவரை போற்றி துதிமனமே
maattukkottil piranthavarai potti thuthimanamae
மாட்டுக்கொட்டில் ஏழ்மை கோலம்
maattukkottil aelmai kolam
தாழ்மையுள்ள முன்னணையில் நீர் பிறந்தீரே
thaalmaiyulla munnannaiyil neer pirantheerae
விண்ணுலகம் துறந்தீரே மண்ணுலகம் மீட்டீரே (2)
vinnnulakam thurantheerae mannnulakam meettirae (2)
பாவம் போக்கிடவே நீர் பிறந்தீரே – விருந்து
paavam pokkidavae neer pirantheerae – virunthu
2. ஆயர் பாலர் தேடினர் அல்லேலுயா
2. aayar paalar thaetinar allaeluyaa
பாலன் இயேசு தோன்றினார் அல்லேலுயா
paalan Yesu thontinaar allaeluyaa
கன்னி மகவாய் பிறந்தவரை போற்றி துதிமனமே
kanni makavaay piranthavarai potti thuthimanamae
ஏழ்மை கோலம் ஏற்றவரை போற்றி துதிமனமே
aelmai kolam aettavarai potti thuthimanamae
மேய்ப்பர்களும் ஞானியரும்
maeypparkalum njaaniyarum
வந்தும்மை பணிந்து தொழுதனரே
vanthummai panninthu tholuthanarae
அன்று சொன்ன தீர்க்கனின் மொழி நிறைவேறுதே (2)
antu sonna theerkkanin moli niraivaeruthae (2)
பாவம் போக்கவே நீர் பிறந்தீரே – விருந்து
paavam pokkavae neer pirantheerae – virunthu
3. ஆடுவதும் பாடுவதும் கிறிஸ்மஸ் ஆகுமோ
3. aaduvathum paaduvathum kirismas aakumo
உண்டு உடுத்தி மகிழ்ந்து விட்டால் கடமை தீருமோ
unndu uduththi makilnthu vittal kadamai theerumo
இயேசுவை போல் கிறிஸ்தவர்கள் அன்புகாட்டனும்
Yesuvai pol kiristhavarkal anpukaattanum
கிறிஸ்தவரின் தாழ்மை இந்த உலகம் போற்றனும்
kiristhavarin thaalmai intha ulakam pottanum
உன்னைப்பார்த்து உலகில் வாழும் மக்கள் திருந்தனும்
unnaippaarththu ulakil vaalum makkal thirunthanum
உனது உருவில் இயேசு இந்த உலகம் பார்க்கனும் – விருந்து
unathu uruvil Yesu intha ulakam paarkkanum – virunthu