நேசரே உம்திரு பாதம் அமர்ந்தேன்
நிம்மதி நிம்மதியே
ஆர்வமுடனே பாடித்துதிப்பேன்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
அடைக்கலமே அதிசயமே
ஆராதனை ஆராதனை
1. உம்வல்ல செயல்கள்
நினைத்து நினைத்து
உள்ளமே பொங்குதையா
நல்லவரே நன்மை செய்தவரே
நன்றி நன்றி ஐயா
வல்லவரே நல்லவரே
ஆராதனை ஆராதனை
2. பலியான செம்மறி
பாவங்கள் எல்லாம்
சுமந்து தீர்த்தவரே
பரிசுத்த இரத்தம் எனக்காக அல்லோ
பாக்கியம் பாக்கியமே
பரிசுத்தரே படைத்தவரே
ஆராதனை ஆராதனை
3. எத்தனை இன்னல்கள்
என் வாழ்வில் வந்தாலும்
உம்மைப் பிரியேன் ஐயா
இரத்தமே சிந்தி சாட்சியாய் வாழ்வோன்
நிச்சயம் நிச்சயம்
இரட்சகரே இயேசு நாதா
ஆராதனை ஆராதனை
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen Lyrics in English
naesarae umthiru paatham amarnthaen
nimmathi nimmathiyae
aarvamudanae paatiththuthippaen
aanantham aananthamae
ataikkalamae athisayamae
aaraathanai aaraathanai
1. umvalla seyalkal
ninaiththu ninaiththu
ullamae ponguthaiyaa
nallavarae nanmai seythavarae
nanti nanti aiyaa
vallavarae nallavarae
aaraathanai aaraathanai
2. paliyaana semmari
paavangal ellaam
sumanthu theerththavarae
parisuththa iraththam enakkaaka allo
paakkiyam paakkiyamae
parisuththarae pataiththavarae
aaraathanai aaraathanai
3. eththanai innalkal
en vaalvil vanthaalum
ummaip piriyaen aiyaa
iraththamae sinthi saatchiyaay vaalvon
nichchayam nichchayam
iratchakarae Yesu naathaa
aaraathanai aaraathanai
PowerPoint Presentation Slides for the song Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen – நேசரே உம்திரு பாதம் அமர்ந்தேன் PPT
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen PPT
Song Lyrics in Tamil & English
நேசரே உம்திரு பாதம் அமர்ந்தேன்
naesarae umthiru paatham amarnthaen
நிம்மதி நிம்மதியே
nimmathi nimmathiyae
ஆர்வமுடனே பாடித்துதிப்பேன்
aarvamudanae paatiththuthippaen
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
aanantham aananthamae
அடைக்கலமே அதிசயமே
ataikkalamae athisayamae
ஆராதனை ஆராதனை
aaraathanai aaraathanai
1. உம்வல்ல செயல்கள்
1. umvalla seyalkal
நினைத்து நினைத்து
ninaiththu ninaiththu
உள்ளமே பொங்குதையா
ullamae ponguthaiyaa
நல்லவரே நன்மை செய்தவரே
nallavarae nanmai seythavarae
நன்றி நன்றி ஐயா
nanti nanti aiyaa
வல்லவரே நல்லவரே
vallavarae nallavarae
ஆராதனை ஆராதனை
aaraathanai aaraathanai
2. பலியான செம்மறி
2. paliyaana semmari
பாவங்கள் எல்லாம்
paavangal ellaam
சுமந்து தீர்த்தவரே
sumanthu theerththavarae
பரிசுத்த இரத்தம் எனக்காக அல்லோ
parisuththa iraththam enakkaaka allo
பாக்கியம் பாக்கியமே
paakkiyam paakkiyamae
பரிசுத்தரே படைத்தவரே
parisuththarae pataiththavarae
ஆராதனை ஆராதனை
aaraathanai aaraathanai
3. எத்தனை இன்னல்கள்
3. eththanai innalkal
என் வாழ்வில் வந்தாலும்
en vaalvil vanthaalum
உம்மைப் பிரியேன் ஐயா
ummaip piriyaen aiyaa
இரத்தமே சிந்தி சாட்சியாய் வாழ்வோன்
iraththamae sinthi saatchiyaay vaalvon
நிச்சயம் நிச்சயம்
nichchayam nichchayam
இரட்சகரே இயேசு நாதா
iratchakarae Yesu naathaa
ஆராதனை ஆராதனை
aaraathanai aaraathanai