செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்– Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Arankalai Nirmuulamaakkituvoem
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
பகைஞர் மிகச் சீறினும் – Pakaingar Mika Seerinum
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Karththarai Nampiyae Jeevippom
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam
Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Arannkalai NirmoolamaakkiduvaeாM
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
இரட்சணிய வீரரே ஆர்ப்பரிப்போடு – Ratchaniya Veerare Aarparipodu
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Panipani thuli pol pozhigirathe
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki