அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக
அருளுருவே நரருருவாய் – Aruluravae Nararuruvaai
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Konalum Marupadumana Ulagathil
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Ethanai Thiral En Paavam En Devane
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam
Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே