En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Thuthithiduven muzhu idayathodu
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai
Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Engal Bharatham | John Jebaraj