வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து
Neeroetaiyai Maan Vaagnsiththu
Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்
En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்