உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
புத்தர், காந்தி, நேரு, கென்னடி
வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
இயற்கையில் உறைந்திடும் – Iyairkaiyil Uraindhidum
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
Konalum Marupadumana Ulagathil
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Arputhar arputhar yesu arputhar
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை