Unmaiyulla Manushan Asirvatham Paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana
Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்
Adaikalam Adaikalame Yesu Naadha
Ataikkalam Ataikkalamae, Yesunaathaa
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
கர்த்தரின் சேனைக்கு நீ காவலாளி -Kartharin Seanaikku Nee
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே
Adaikkalam Adaikkalame Yesu Naadha
அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Ammavai Ethirpaarthu -அம்மாவை எதிர்பார்த்து
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Aannikkaayathil Viral Idalaam – ஆணிக்காயத்தில் விரல் இடலாம்