Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை
Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Engal thesathirku neer vendume
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere