Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
Deva naan ethinal viseshithavan
Uyarparanil Uthitha Thellam – உயர்பரனில் உதித்ததெல்லாம்
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி
Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை