Total songs with the word போட்டாலும் : 63

Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்

Ennai Kondru Potalum

Ummodu Naan Irunthaal

Nandri nandri nandri yesu

En Meetper Uyirodundu

நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன் -Nambuvean Ummai Nambuvean

Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்

Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க

Ummai nesikkiren en yesuve

உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum

என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga

எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum

Ummaith Thuthippaen

Ummai Thuthippen Karthathi Karthare

Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே

10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்

நீர் போதுமே-Neer Pothumey

En meetpar uyirodu undu

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்

அத்திமரம் துளிர்விடாமல் -Atthimaram Thulir Vidaamal

Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்

Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே

Nenjae Nee Kalangaathae

Sornthu pogathe en nanbane

Uyarthiduvaen- உயர்த்திடுவேன்

Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin

Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்

Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே

ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin

Enakkai Jeevan Vittavarae

Enakkaay Jeevan Vittavarae

உம் முகம் தேடி அர்ப்பனித்தேன்- Um Mugam Thedi

Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்

Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே

Ennai Valladicikku Neekki Um

Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா

En devan en velicham

Ennai Marava Iyaesunatha

Ennai Maravaa Yesunaathaa

El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே

Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்

Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே

Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்

Ennai Marava Yesu Naatha

Bayapadathey Nee Vetkapattu – பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு

Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி

Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae

என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki

Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா

Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar

Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை

இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden

Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்

Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே

Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்

Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்

Ennai marava yesu natha

Anbu Oliyadhu -அன்பு அிழியாது

எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri

Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai

Ennai valladicikku

Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி