விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய்
Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
Thesathai suthntharikka purapadu
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom