Total songs with the word பார்க்கின்றாரே : 41

Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-

Siluvai Naathar Iyaesuvin

Siluvai Naadhar Yesuvin

Siluvai Naadar Yesuvin

Siluvai naadhar yesuvin

Siluvai Naathar Yesuvin

சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

Baratha desathin

Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்

Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar

Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே

Bharatha Desathin Raja Neerae

என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu

Sumanthu Kaakkum

சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam

Kaankinra Thaevan

Kaangindra devan nam

Sumanthu Kaakum Yesuvidam

Kankindra Devan Nam Devan

Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்

Jepikkum Ullankal

ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே- Jebikkum Ullangal Ezhumbattume

அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai

காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan

கன்மலை நீரே – Kanmalai Neere

Unnathare En Nesarae

Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே

Rathathinaalae kazhuvappatten

Unnatharae En Naesarae

என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae

கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai

Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai

En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்

En Yesu Unnai

Rathathathinale Kazhuvapaten

என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar

இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean

En Meethu Anbu Koornthu

Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி

Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்