Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை