Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
தேனிலும் இனிய வேதமே- Theanilum Iniya Vedhamae
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
உன் ஆனந்தம் நீ அறிந்தால் கைதட்டு
அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்-Akkini Akkini Elupudhal
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
En Oosai Kaetkinrathaa Iyaesaiyaa
Megame Magimayin Megame Yesuve
Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel