பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai
Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல
Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu
Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
Pothumanavarea Puthumaiyanavare
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே
Pothumaanavare Puthumaiyanavare
Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
Saenaikalin Karththar Nallavarae
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae