தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
Maritharae Kiristhesu – மரித்தாரே கிறிஸ்தேசு
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Gnanasnaana Maa Gnanathiraviyamae – ஞானஸ்நான மா ஞானத்திரவியமே
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக
Nyanasnana Ma Nyanathiraviyame
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
விசுவாசப் பிரமாணம் -Visuvasa Pramanam- The Apostle’S Creed
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel