Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
அல்லேலூயா புதுப்பாட்டினை – Allelujah Puthupaattinai
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே
Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
Galileya Endra Ooril Paul Thangiah
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Aananthamaai Naame Aarparippome
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Paamalai Padiduvom Savariyarae
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு