சகோதரர் ஒருமித்து வசிப்பது -Sagotharar Orumithu Vasippathu
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Ungal kural uyarthi padidungal
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum